`

Cầu thủ V.Ninh Bình bán độ kiếm tiền xây mộ cho anh trai khóc

Thứ hai, 25/08/2014 | 14:45 GMT+7

Chỉ vì muốn có tiền xây mộ cho anh trai, hậu vệ Lê Quang Hùng đã nghe theo lời rủ rê của các đồng đội tại CLB V.Ninh Bình tham gia cá độ các trận đấu tại AFC Cup 2014.
Lê Quang Hùng là 1 trong 9 cầu thủ V.Ninh Bình tham gia cá độ kèo tài ba hòa (trận đấu có từ ba bàn thắng trở lên) trong cuộc thư hùng với Kelantan tại AFC Cup 2014 vào ngày 13.8. Hậu vệ người Nam Định được nhận 75 triệu đồng.
Cầu thủ V.Ninh Bình bán độ kiếm tiền xây mộ cho anh trai khóc - Ảnh 1
 Hùng bật khóc khi nhắc đến chuyện cá độ.
Trước cơ quan điều tra, Quang Hùng khai lúc đó đang cần tiền để xây mộ cho người anh trai đã mất nên nghe theo lời rủ rê của thủ thành Nguyễn Mạnh Dũng và tiền vệ Trần Mạnh Dũng tham gia cá độ. Khi tòa nhắc tới chi tiết trên trong phiên xử sáng nay (25.8), hậu vệ phải của V.Ninh Bình đã không cầm được nước mắt.
"Bị cáo kiếm tiền xây mộ cho anh, mục đích là tốt. Tuy nhiên, hành vi cá độ của bị cáo là vi phạm pháp luật. Cuối cùng, tiền xây mộ cho anh không có mà còn vướng vào vòng lao lý", chủ tọa phiên tòa Nguyễn Thành Đoàn nói. "Bị cáo vô cùng ân hận vì hành vi của mình. Vì một phút nông nổi của tuổi trẻ mà đánh mất tất cả", Quang Hùng nghẹn ngào nói trong nước mắt.
Bạn đang đọc bài viết Cầu thủ V.Ninh Bình bán độ kiếm tiền xây mộ cho anh trai khóc tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Lê Quang Hùngv.ninh bìnhAFC Cup 2014cá độTruc tiep xet xu V.Ninh Binh ban doxet xu V.Ninh Binhninh binh ban dobong da viet nambong dabongdabóng đábong da soket qua bong datin bong datin tuc bong dabang xep hang bong dabong da 24hbao bong dadoc bao bong daty le bong da
Theo Thanh Niên

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao