`

CĐV Feyenoord nghẹn ngào hát tưởng niệm nan nhân vụ MH17

Thứ tư, 30/07/2014 | 21:33 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay Malaysia MH17 rơi ở Ukraina

(ĐSPL) – Các CĐV Feyenoord lại cùng nhau hát ca khúc “You’ll Never Walk Alone” để tưởng nhớ những nạn nhân qua đời trọng vụ nổ máy bay số hiệu MH17 hôm 17/7.
Cụ thể chiếc máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia bị bắn rơi ở miền Đông Ukraine, khiến 298 người thiệt mạng, trong đó có 173 người Hà Lan. Trong khi đa phẩn chọn cách diễu hành để tưởng niệm những nạn nhân xấu số thì nhiều CĐV Feyenoord lại cùng nhau hát ca khúc “You’ll Never Walk Alone”, tạm dịch là bạn sẽ không bao giờ cô đơn–bài hát truyền thồng của CLB Liverpool.
CĐV Feyenoord nghẹn ngào hát tưởng niệm nan nhân vụ MH17 - Ảnh 1
 CĐV Feyenoord tưởng niệm nạn nhân vụ nổ máy bay số hiệu MH17.
 
“Bước đi xuyên qua cơn gió, bước đi xuyên qua cơn mưa, mặc cho những giấc mơ bị vùi dập. Hãy bước đi, bước đi với niềm hy vọng, niềm hy vọng trong tim. Bạn sẽ không bao giờ phải đi một mình.”, là những câu rất cảm động khiến ai nấy đều chẳng kìm được nước mắt. Đó cũng chính là những gì mà CĐV Feyenoord muốn gửi gắm đến những người đã khuất, nạn nhân của vụ nổ máy bay số hiệu MH17 sẽ luôn tồn tại trong tim họ.
Bạn đang đọc bài viết CĐV Feyenoord nghẹn ngào hát tưởng niệm nan nhân vụ MH17 tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
may bay malaysia roi ukrainahàng không malaysia Mh17chuyen bay MH17
Minh Anh

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao