`

ASIAD 17: Nguyễn Thị Thanh Phúc bị loại vì lỗi kỹ thuật

Chủ nhật, 28/09/2014 | 17:37 GMT+7

Sự kiện:

Asiad 2014: Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 17 (Asiad 17)

Nguyễn Thị Thanh Phúc - VĐV điền kinh Việt Nam đã bị loại khỏi đường đua chung kết nội dung đi bộ 20 km Asiad 17 sau khi chỉ mới thi đấu được 6 km vì mắc lỗi kỹ thuật.
Điều này khiến cánh phóng viên Việt Nam đi đến sân chính Incheon Asiad chờ ở đích đến không khỏi bị "việt vị" cũng như không thể có hình ảnh Thanh Phúc đang thi đấu. HLV trưởng đội tuyển điền kinh Việt Nam Nguyễn Trọng Hổ cho biết: “Do quá "máu" đoạt huy chương nên Thanh Phúc đã đi bộ nhanh quá nhằm có thể đeo theo tốp dẫn đầu. Vì thế, bước đi của Thanh Phúc "bay" trên không nhiều quá nên bị trọng tài nhắc nhở. Và sau lần nhắc nhở thứ ba, trọng tài đã loại Thanh Phúc khỏi đường đua. Đây là điều hết sức đáng tiếc”.
ASIAD 17: Nguyễn Thị Thanh Phúc bị loại vì lỗi kỹ thuật - Ảnh 1
 Thanh Phúc.
Nói về hai nội dung chung kết 100m và 400m nữ vào tối 28-9, HLV trưởng Nguyễn Trọng Hổ đánh giá, nội dung 400m nhiều hi vọng giành huy chương hơn với VĐV Quách Thị Lan. Còn Vũ Thị Hương thì hơi khó khăn ở nội dung 100m do các đối thủ đều rất mạnh.
Bạn đang đọc bài viết ASIAD 17: Nguyễn Thị Thanh Phúc bị loại vì lỗi kỹ thuật tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ASIAD 17Việt Namđiền kinh việt namnguyễn thị thanh phúcBị loại vì đi bộ như chạychuyện bi hàiVĐV Việt Nam bị loạirn
Theo Tuổi trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao