`

Cư dân mạng sốt với lực sỹ 14 tuổi nâng 136 kg

Chủ nhật, 05/01/2014 | 23:46 GMT+7

(ĐSPL) - Cậu nhóc Jake Schellenschlager nổi tiếng khắp nước Mỹ nhờ khả năng nâng mức tạ khủng hơn nhiều lần so với trọng lượng cơ thể.
Jake Schellenschlager đang khiến cư dân mạng tại Mỹ sôi sục bởi tài năng siêu phàm tại các cuộc thi cử tạ từng tham dự. Mới 14 tuổi, cao 1,5m và nặng 45kg nhưng thật khó tin là lực sỹ nhí này lại chinh phục mức tạ nặng gấp đôi trọng lượng cơ thể mình “dễ như ăn kẹo”. Thậm chí khi sung sức nhất, cậu có thể nâng được mức tạ tối đa lên tới 136kg.
Cư dân mạng sốt với lực sỹ 14 tuổi nâng 136 kg - Ảnh 1
 Schellenschlager, lực sỹ nhí
Được biết cha của Schellenschlager vốn là một lực sỹ chuyên nghiệp và từng hướng con trai mình nối nghiệp. Tuy nhiên thần đồng cử tạ nước Mỹ chỉ mới tập luyện môn này cách đây 2 năm. Vậy là trong khi bạn bè cùng trang lứa chỉ tập tạ ở các CLB của trường trung học thì cậu bé tập luyện cùng các lực sỹ rất "đô con" ở các CLB thể hình.
Dù tập mức tạ nặng ở độ tuổi còn nhỏ nhưng cha mẹ của Jake cho biết cậu phát triển vẫn rất bình thường. Cậu bé chưa bao giờ than phiền về các chấn thương hay sự vất vả trong luyện tập. Với khả năng đáng kinh ngạc ngay khi còn nhỏ, Schellenschlager được dự báo sẽ "làm mưa làm gió" trong làng cử tạ xứ cờ hoa và thế giới trong tương lai.
Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Cư dân mạng sốt với lực sỹ 14 tuổi nâng 136 kg tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Netlink

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao