Cựu thủ tướng Italia được mời đóng phim... sex

Thứ năm, 12/12/2013 | 19:15 GMT+7

Viễn cảnh Silvio Berlusconi trở thành diễn viên đóng phim người lớn rất có thể biến thành hiện thực, khi mới đây nam diễn viên gạo cội của thể loại phim này là Rocco Siffredi bất ngờ đưa ra đề nghị hợp tác với ông chủ của AC Milan.
LỜI ĐỀ NGHỊ KHIẾM NHÃ
Nhắc tới Silvio Berlusconi, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bữa tiệc xa hoa với những chân dài tới mua vui được tổ chức tại tư dinh của nhà tài phiệt này ở Milan. Song xem chừng những bữa tiệc kể trên không gây sốc bằng viễn cảnh ông chủ AC Milan tham gia đóng… phim cấp 3. Bởi mới đây tay đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Rocco Siffredi đã đánh tiếng mời Berlusconi cộng tác trong thời gian tới. Nên biết Rocco là một diễn viên gạo cội trong ngành công nghệ phim người lớn tại Italia.
Cựu thủ tướng Italia được mời đóng phim... sex - Ảnh 1
Ông chủ của Milan từng có nhiều scandal liên quan tới tình dục
Không hề che giấu ý định, Rocco quả quyết trước giới truyền thông: “Mong ước mà tôi ấp ủ từ bấy lâu nay là muốn mời  Berlusconi cộng tác”. Như để chứng tỏ ý tưởng của mình đưa ra là hoàn toàn nghiêm túc, nam diễn viên từng thủ vai chính trong hàng trăm phim “cấm trẻ em dưới 18 tuổi” này đã phác thảo về một kịch bản hứa hẹn sẽ ăn khách, nhờ sự thể hiện “bản lĩnh đàn ông” của ông chủ đội bóng thành Milan. Theo đó, Rocco dự định sẽ đặt tựa đề cho bộ phim trên là “Attenti a Quei Due” (tạm dịch: Hãy cẩn trọng với hai người này).
Cựu thủ tướng Italia được mời đóng phim... sex - Ảnh 2
 Nếu trong trường hợp Berlusconi nhận lời và đồng ý cởi đồ trước ống kính máy quay, Rocco sẽ để cho nhà tỷ phú 77 tuổi này chủ động lựa chọn một trong hai địa điểm để bấm máy là tại Italia hoặc Budapest (Hungaria).
Dù mới chỉ là ý tưởng của Rocco, song ngay từ lúc này chủ đề Berlusconi đóng phim cấp 3 đã được giới hiếu kỳ tại xứ sở mỳ ống bàn tán rôm rả. Đúng là với sự đa tình của một Berlusconi từng bị kết án 7 năm tù trong vụ mua dâm với gái gọi vị thành niên có tên Karima El Mahroug, chẳng ai có thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra.
Theo bóng đá+
Bạn đang đọc bài viết Cựu thủ tướng Italia được mời đóng phim... sex tại chuyên mục Hậu trường của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
trụ sở hành chính

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao