`

Sếp lớn FIFA công khai bồ trẻ kém 30 tuổi

Thứ năm, 16/01/2014 | 18:03 GMT+7

Sự kiện:

Ronaldo giành Quả bóng vàng 2013

(ĐSPL) - Trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2013 mới đây, người đàn ông đứng đầu cơ quan quyền lực nhất làng bóng đá Sepp Blatter đã khiến nhiều người bất ngờ khi không ngần ngại công khai cô bồ mới, nhỏ hơn đến 28 tuổi.
Không tính những khi đứng trên sân khấu điều hành buổi lễ trao giải với vai trò của một vị Chủ tịch FIFA, nhiều người nhận ra rằng ông Sepp Blatter liên tục cười tủm và thì thầm to nhỏ với người phụ nữ trong bộ đầm màu đen sang trọng, ngồi giữa ông và Vua bóng đá Pele với vẻ rất ăn ý, hợp cạ. Người phụ nữ trẻ đẹp này là ai?
Sếp lớn FIFA công khai bồ trẻ kém 30 tuổi - Ảnh 1
Sếp lớn FIFA và bồ trẻ kém 30 tuổi
Đó chính là bạn gái mới của ngài Chủ tịch, tên là Linda Barras, kém Blatter (SN 1936) 28 tuổi. Linda có gốc gác là Armenia, và có cuộc hôn nhân với đại lý bất động sản Valais, Christian Barras.
Được biết ngài Sepp Blatter và Linda gặp nhau lần đầu từ 2008, cũng trong một bữa tiệc gala. Tuy nhiên thời điểm đó, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới vẫn còn đang say mặn nồng với người khác và Linda cũng đã có chồng.
Sau khi chia tay cô bạn gái Ilona Boguska người Ba Lan hồi năm 2008, Blatter từng lấp lửng rằng mình vẫn có thể lại có người mới khi nhận được câu hỏi có nghĩ đến chuyện có thêm bạn gái: "Chỉ có chúa mới biết được, tôi có thể yêu lại lần nữa hay không. Không có vấn đề tuổi tác ở đây...". Và ông già Sepp Blatter, từng có 3 đời vợ, lại yêu say đắm thật. Sau mấy năm cô đơn một mình, vị Chủ tịch nhiều tham vọng này trông trẻ ra nhiều tuổi mỗi khi ngồi cạnh nàng Linda.
Người ta đang tự hỏi, ở độ tuổi gần đất xa trời, liệu "cụ ông" Sepp Blatter có từ bỏ quyền lực (sẽ hết nhiệm kỳ vào 2015) để tận hưởng tình yêu, hay sẽ tiếp tục tái tranh cử để trụ lại thêm một nhiệm kỳ đến 2019? 
Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Sếp lớn FIFA công khai bồ trẻ kém 30 tuổi tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao