`

'Kình ngư' Michael Phelps lại bị bắt vì lái xe khi say rượu

Thứ tư, 01/10/2014 | 16:00 GMT+7

“Kình ngư” 18 lần giành huy chương vàng Olympic Michael Phelps đã bị bắt giữ vì bị tình nghi lái xe trong tình trạng chếnh choáng hơi men.
'Kình ngư' Michael Phelps lại bị bắt vì lái xe khi say rượu - Ảnh 1
Kình ngư Phelps lại vướng vào rắc rối mới.
Vụ bắt giữ xảy ra ở thành phố Baltimore thuộc bang Maryland. Đây là lần thứ 2 VĐV bơi lội nổi tiếng từng nhiều lần phá kỷ lục Olympic bị bắt giữ khi bị nghi là lái xe trong tình trạng say rượu.
Lần đầu Phelps từng bị cảnh sát giữ lại năm 2004 khi anh mới 19 tuổi và sau đó anh bị phạt 18 tháng tù treo. Thời điểm Phelps bị các lực lượng chức năng ở Maryland bắt giữ là hơn 1h30 sáng khi anh đang lái chiếc Land Rover I-395.
Bước đầu người ta đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong máu của Phelps và theo TMZ thì nó đã gần gấp đôi mức cho phép. “Phelps không thể vượt qua một loạt các xét nghiệm nhưng anh đã hợp tác với các lực lượng chức năng”.
Theo kết luận của cơ quan chức năng ở Maryland, Michael Phelps đã chạy xe quá tốc độ cho phép và chạy xe lấn làn đường. Hồi 2004, sau khi bị cảnh sát giữ xe, Phelps nói: “Tôi ý thức rõ về tính chất nghiêm trọng của sai lầm mình mắc phải. Tôi đã rút được kinh nghiệm từ sai lầm này và sẽ tiếp tục rút kinh nghiệm trong thời gian còn lại của cuộc đời”.
Sau lần bị bắt thứ 2 này, không rõ Phelps có còn tiếp tục rút kinh nghiệm bằng cách… tái phạm nữa trong tương lai hay không.
 
Bạn đang đọc bài viết 'Kình ngư' Michael Phelps lại bị bắt vì lái xe khi say rượu tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Michael Phelpskình ngưbị bắt giữsay rượu
Theo Thể thao & Văn hóa

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao