`

Mời khán giả đến xem bóng đá bằng vũ nữ thoát y

Thứ bảy, 14/09/2013 | 16:17 GMT+7

Đội bóng FC Luzern ở Thụy Sĩ có một chiêu thu hút khán giả tới xem bóng hết sức đặc biệt, đó là cho các vũ nữ thoát y biểu diễn trước khi trận đấu được bắt đầu.

Mời khán giả đến xem bóng đá bằng vũ nữ thoát y - Ảnh 1
CLB bóng đá Luzern

Ý tưởng trên được đưa ra bởi ông Bernard Alpstaeg, chủ sở hữu CLB bóng đá Luzern ở Thụy Sĩ. Theo đó, trước khi trận đấu bắt đầu, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn hết sức khiêu gợi từ các vũ nữ thoát y bên dưới sân, từ màn cởi đồ cho tới lăn lê uốn éo.

Được biết, ông Alpstaeg đích thân chọn ra những người đẹp để tham gia biểu diễn trước trận đấu, hiện ông đang làm đơn trình báo lên Hiệp hội bóng đá Thụy Sĩ để ý tưởng của ông được hoạt động thường xuyên trong mỗi trận bóng.

Mời khán giả đến xem bóng đá bằng vũ nữ thoát y - Ảnh 2
Các cô gái ăn mặc mát mẻ biểu diễn trước trận đấu

"Chúng tôi đang làm tốt ở mùa giải này và đã có một đội ngũ tuyệt vời. Nhưng chúng tôi muốn nó trở lên hấp dẫn hơn. Tôi muốn có một chương trình trước khi trận đấu bắt đầu. Và tôi muốn các vũ nữ thoát y diện đồ hở hang giúp NHM có thể giải trí" ông Alpstaeg cho biết.

Sau khi ý tưởng trên được tiết lộ, nhiều ý kiến cho rằng. Ban đầu sẽ thu hút được lượng NHM lớn, nhưng họ phải đối mặt với nguy cơ nhiều gia đình ngăn cấm con cái họ đến xem bóng khi biết được có chương trình do vũ nữ thoát y biểu diễn trong trận đấu.

Thethao247/ĐSPL

Bạn đang đọc bài viết Mời khán giả đến xem bóng đá bằng vũ nữ thoát y tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giá loadương triệu vũ khoe lì xì

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao