`

"Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh

Thứ sáu, 06/12/2013 | 17:51 GMT+7

(ĐSPL) - Không chỉ xinh đẹp như một minh tinh màn bạc, cô nàng 16 tuổi Laresce Browne còn được biết đến là lực sỹ khỏe nhất ở Manchester (Anh) với những thành tích đáng nể từng gặt hái được.
Từ khi sinh ra, các ngón chân và đầu gối của Laresce đã phát triển cụp vào bên trong và các bác sĩ chẩn đoán cô bị vẹo cổ chân. Điều đó khiến nữ sinh này thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau đớn do hội chứng Hypermobility. Vì vậy, cô không thể tham gia bất kỳ môn thể thao nào.
"Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh - Ảnh 1
Tuy nhiên, kể từ khi cô tham gia môn thể thao nâng cử tạ khoảng 18 tháng trước đây, căn bệnh của cô đã được chữa khỏi. Bạn bè và người thân đều hết sức bất ngờ khi thấy khả năng nâng tạ siêu đẳng của Laresce. Hotgirl lực sỹ này từng giành 6 chức vô địch thế giới giải nâng cử tạ ở hạng cân 50 kg chỉ trong 2 năm. Hiện, cô gái này giữ kỷ lục về nâng cử tạ nặng gấp đôi trọng lượng của mình sau khi nâng thành công 105 kg.
"Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh - Ảnh 2
"Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh - Ảnh 3
"Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh - Ảnh 4
"Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh - Ảnh 5
"Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh - Ảnh 6
Minh Minh
 
 
 
Bạn đang đọc bài viết "Phát sốt" với hotgirl lực sỹ khỏe nhất nước Anh tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bò xào nấm

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao