`

Sao V.League từng dự định mua vé chuyến bay MH17

Thứ ba, 22/07/2014 | 14:22 GMT+7

Sự kiện:

Máy bay Malaysia MH17 rơi ở Ukraina

(ĐSPL) – Sau khi hay tin chuyến bay MH17 của hãng hàng không Malaysia phát nổ ở Ukraine khi đang thực hiện lộ trình từ Amsterdam đến Kuala Lumper khiến Van Bakel khiếp vía vì anh từng cân nhắc để đưa DJ Myno về Hà Lan.
Chỉ còn 3 vòng đấu nữa, V.League 2014 sẽ khép lại và đó là thời điểm trung vệ đang khoác áo Thanh Hóa dự định đưa cô vợ chưa cưới DJ Myno về Hà Lan thăm gia đình. Từ đầu tháng 7, Van Bakel đã lên kế hoạch đặt vé máy bay nhưng thông tin về vụ nổ máy bay mang số hiệu MH17 khiến gần 300 người tử nạn khi đang thực hiện lộ trình từ Amsterdam đến Kuala Lumper khiến Van Bakel khiếp vía vì anh từng dự định đưa DJ Myno về Hà Lan bằng hành trình này.
Sao V.League từng dự định mua vé chuyến bay MH17 - Ảnh 1
 Van Bakel và bạn gái Myno.
"Tôi đã từng một lần tới Việt Nam theo lộ trình Amsterdam - Kula Lumpur rồi chuyển máy bay để bay tiếp tới TP.HCM. Đó là một trong những lựa chọn mà tôi đang tham khảo cho chuyến về Hà Lan sắp tới. Vậy nên tôi đã thực sự sốc khi hàng loạt tờ báo ở Hà Lan đưa tin là MH17 bị phát nổ khi bay trên không phận Ukraine vào tối 17/7", Van Bakel cho biết.
Trung vệ điển trai người Hà Lan thực sự lo lắng về hành trình bay mà trước đó anh từng cân nhắc lựa chọn. Van Bakel chia sẻ rằng sẽ đổi hành trình bay để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Sao V.League từng dự định mua vé chuyến bay MH17 - Ảnh 2
 Dòng chia sẻ của Bakel về vụ nổ mh17 trên trang cá nhân.
"Có lẽ tôi sẽ phải chọn một lịch trình khác, đi theo tuyến Dubai có lẽ sẽ an toàn hơn, ít nhất là cho đến khi cuộc nội chiến ở Ukraine kết thúc. 173 người Hà Lan, cộng thêm công dân nhiều nước khác trên chuyến bay MH17 vốn chẳng có liên quan gì đến cuộc xung đột ở Ukraine".
Bạn đang đọc bài viết Sao V.League từng dự định mua vé chuyến bay MH17 tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
baomay bay malaysia roi ukraina hang khong malaysiaMalaysia Mh17. chuyen bay MH17
Cao Cường

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao