`

Ngỡ ngàng với mức lương thật của Công Phượng và cầu thủ U19 HAGL

Thứ năm, 30/10/2014 | 15:34 GMT+7

Sự kiện:

U21 Việt Nam và U21 HAGL dự giải U21 quốc tế 2014

Khi hỏi về mức lương của dàn cầu thủ U19 HAGL khi tham dự V.league mùa giải 2015 Bầu Đức chia sẽ rất thật. "Cầu thủ dưới 21 tuổi không cần tiêu tiền. Số tiền sẽ được tích lũy lại để gửi về cho gia đình họ. Hoàn cảnh ở quê nhà các cầu thủ như thế nào chúng tôi đã cử người đi điều tra và nắm rõ hết thông tin. CLB HAGL sẽ có biện pháp giúp đỡ cụ thể bằng hành động và hiện vật, hạn chế tối đa dùng tới tiền mặt".
Ngỡ ngàng với mức lương thật của Công Phượng và cầu thủ U19 HAGL - Ảnh 1
 Công Phượng chỉ nhận lương 1,5 triệu đồng/tháng.
Theo đó Công Phượng cùng lứa U19 HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều… chỉ nhận mức lương 1,5 triệu đồng/tháng đến hết 2015. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của từng cầu thủ vào cuối tháng. Đây là mức lương này khá “bèo” so với mặt bằng lương tại những đội bóng đang thi đấu tại V.League. Một cầu thủ đội một tại CLB Bình Dương nhận mức lương khoảng 20 triệu đồng/ tháng, chưa kể tiền thưởng cho mỗi trận thắng.
Kết thúc mùa giải trước, bầu Đức đã thanh lý hợp đồng với hàng loạt cầu thủ thuộc đội một và quyết định sẽ đôn lứa U19 lên để thi đấu tại V. League 2015. "Nếu toàn đội đá tốt, tôi sẽ có hình thức thưởng để khích lệ tinh thần họ nhưng tuyệt đối không treo tiền thưởng trước trận đấu. Các cầu thủ phải đá cống hiến, đá hết mình để phục vụ khán giả chứ không phải đá vì tiền", bầu Đức tuyên bố.
Hiện Công Phượng và các đồng đội đang trong thời gian nghỉ 10 ngày sau khi vô địch giải U21 quốc tế tại Cần Thơ.
Bạn đang đọc bài viết Ngỡ ngàng với mức lương thật của Công Phượng và cầu thủ U19 HAGL tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Công PhượngXuân Trườngu19 haglXuân TrườngTuấn Anhcông phượng nhận lương 15 triệu đồngbầu đứcvleague
Hương Giang

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao