`

Toàn Shinoda: Bình luận viên diễn đàn bóng đá tự tử?

Thứ sáu, 25/07/2014 | 08:41 GMT+7

Sự kiện:

Vlogger Toàn Shinoda qua đời

(ĐSPL) - Hãy cùng xem lại màn bình luận bóng đá siêu hài hước nhưng đầy thú vị của Toàn Shinoda, một nhân vật đình đám trên các diễn đàn bóng đá Việt. Được biết Toàn Shinoda vừa qua đời mới đây.
Toàn Shinoda: Bình luận viên diễn đàn bóng đá tự tử? - Ảnh 1
Toàn Shinoda trong cabin bình luận bóng đá.
Trước đó từng có nhiều tin đồn cho rằng Toàn Shinoda qua đời do tự tử. Tuy nhiên trên thực tế, BLV không chuyên này được đưa vào bệnh viện cấp cứu từ sáng 24/7 vì bệnh suy hô hấp mãn tính. Mặc dù gia đình và bệnh viện đã hết lòng chữa chạy nhưng nhân vật sinh năm 1987 này vẫn không qua khỏi. Sáng sớm nay (25/7), thi thể đã được gia đình đưa vào nhà lạnh bệnh viện 19/8 và trưa nay sẽ có lịch viếng.
Xem lại màn bình luận bóng đá cực hài của Toàn Shinoda
Trước đó, trên Facebook, một người bạn của Toàn Shinoda chia sẻ, anh tự tử do không chịu được sức ép quá lớn từ cuộc sống, nhưng ngay sau đó người này đã xóa status trên.

Bạn đang đọc bài viết Toàn Shinoda: Bình luận viên diễn đàn bóng đá tự tử? tại chuyên mục Hậu trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
toan shinoda 4Toan shinodaToàn ShinodaToàn Shinoda tự tửGolden Path Academics vlog vlogger JVevermind Huy MeAn Nguy Trần Vũ Toànnguyên nhân Toàn Shinoda qua đờivlogger Toàn ShinodaToàn shinoda vloggerToàn shinoda là
Thanh Thúy

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao