`

HLV Park Hang-seo chia sẻ bất ngờ về mục tiêu dự World Cup của tuyển Việt Nam

Thứ hai, 23/09/2019 | 21:15 GMT+7

Sự kiện:

Vòng loại World Cup 2022

"Tôi xin nói thật, chúng ta chưa chuẩn bị sẵn sàng cho mục tiêu World Cup đâu. Để tham dự World Cup, ta phải có kế hoạch dài hạn...", HLV Park Hang-seo thẳng thắn chia sẻ.

Trong buổi trả lời báo chí trưa ngày 23/9, HLV Park Hang-seo chia sẻ thẳng thắn: "Tôi xin nói thật, chúng ta chưa chuẩn bị sẵn sàng cho mục tiêu World Cup đâu. Để tham dự World Cup, ta phải có kế hoạch dài hạn. Tôi nghĩ cái này đừng để mình tôi chuẩn bị, không được đâu. Liên đoàn chắc cũng đang có kế hoạch chuẩn bị rồi. Nhiệm vụ của tôi chỉ là làm đúng theo kế hoạch đó thôi. Tôi nghĩ ta phải thật nhanh với mục tiêu này".

Ông Park nói về việc chuẩn bị hệ thống bóng đá, tăng cường các chuyên gia chiến thuật, tâm lý, nâng cao dinh dưỡng cho cầu thủ Việt, nhất là từ những lứa nhỏ.

"Muốn xem các cậu bé 10-12 tuổi trở thành cầu thủ như thế nào trong tương lai 10 năm sau, thì phải xem họ có được ăn uống đầy đủ không, xem ngay từ bây giờ. Họ đang tuổi lớn mà dinh dưỡng không đầy đủ thì chưa biết sẽ thế nào. Thế hệ ta là người lớn, ta không quan tâm mà mong họ tham dự Olympic hay World Cup là sai", thầy Park nói.

HLV Park Hang-seo

Nói về ông Guus Hiddink, thầy Park khẳng định ông không bao giờ vượt qua được ngọn núi cao này: “Đó là HLV rất giỏi. Đó là ngọn núi tôi không bao giờ vượt qua. Tôi từng làm việc với ông ấy nên tôi biết.

Không phải thua tôi mà ông Guus bị sa thải đâu. Nếu nói thế tôi là người thất lễ. Năng lực của tôi không thể bằng ông Guus Hiddink được”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Ông Park Hang-seo đến với bóng đá Việt Nam vào tháng 10/2017. Gần hai năm qua, ông cùng thế hệ vàng gồm Quang Hải, Công Phượng, Đình Trọng... gặt hái hàng loạt chiến tích như HC bạc U23 châu Á, vào bán kết Asiad, vô địch AFF Cup và vào tứ kết Asian Cup. Nhờ thành công với bóng đá Việt Nam, HLV Park trở nên nổi tiếng.

HLV Park đang cùng tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Malaysia ngày 10/10 và làm khách của Indonesia ngày 15/10 ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang-seo chia sẻ bất ngờ về mục tiêu dự World Cup của tuyển Việt Nam tại chuyên mục Thể thao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Park Hang-seotuyển Việt NamWorld Cup
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao