Kiểm tra thể lực, trọng tài FIFA bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân

Thứ hai, 24/06/2019 | 19:33 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết đã bị ngất xỉu khi thực hiện gần xong các phần kiểm tra của mình.

Trọng tài ngất xỉu trong buổi kiểm tra thể lực sáng 24/6. Ảnh: Tiền Phong.

Nhằm chuẩn bị cho lượt về V.League 2019, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành kiểm tra thể lực đội ngũ trọng tài và trợ lý trọng tài từ sáng 24/6 ở sân Hàng Đẫy, Hà Nội.

Trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết bất ngờ ngất xỉu ở vòng cuối cùng trong phần chạy bền. Ngay lập tức, các bác sĩ có mặt tại sân đã sơ cứu và chuyển trọng tài FIFA này đến bệnh viện Saint Paul.

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết: “Bác sĩ nói trọng tài Hiền Triết thiếu nước, tăng axit trong máu, dẫn đến choáng, không ảnh hưởng đến tính mạng. Sức khỏe đã ổn, anh ấy tỉnh và nói chuyện được”.

Ngoài trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết, trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh cũng không thể vượt qua bài kiểm tra sáng 24/6, cả 2 ông "Vua sân cỏ" này đều thuộc quản lý của TPHCM.

Bên cạnh 2 trọng tài V.League không vượt qua được bài kiểm tra thể lực, 2 trọng tài ở giải hạng Nhất cũng rớt là Lê Khắc Thành (Bình Dương) và Nguyễn Văn Diễn (TPHCM). Tất cả trợ lý ở 2 giải VĐQG 2019 đều đậu ở lần kiểm tra này. Trong 2 ngày tới, các thành viên sẽ tiếp tục dự lớp học bổ sung kiến thức và phân tích những trường hợp thực tế.

Sau phần thi thể lực, các trọng tài, trợ lý trọng tài sẽ tiếp tục tham gia các lớp học, mổ xẻ phân tích những tồn tại, hạn chế đồng thời học hỏi, trau dồi về chuyên môn tới ngày 26/6 tại Hà Nội.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kiểm tra thể lực, trọng tài FIFA bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân tại chuyên mục Thể thao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Trọng tàitrọng tài ngất xỉuNguyễn Hiền Triết
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao