`

Sân vận động kỳ lạ: Tàu hỏa băng băng lao qua khi các cầu thủ đang thi đấu

Chủ nhật, 15/03/2020 | 12:29 GMT+7

Mỗi khi có chuyến tàu đi qua, nó sẽ gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng tới các cầu thủ đang thi đấu cũng như hạn chế tầm nhìn của cổ động viên trên khán đài.

Sân nhà của đội bóng nghiệp dư TJ Tatran Cierny ở Slovakia sẽ khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi có một đường ray nằm giữa khán đài và sân đấu. Thậm chí, khán giả có thể được chứng kiến một đoàn tàu chạy qua trong lúc trận đấu đang diễn ra.

Nguồn: Amusing Planet 

Tuyến đường sắt này được xây dựng đầu những năm 1900, để vận chuyển gỗ từ Cierny Balog tới Hronec. Sau đó, mạng lưới đường sắt này được mở rộng và có chiều dài lên tới 132.000 km.

Khi tuyến đường sắt được khởi công, sận vận động ở Cierny chưa xuất hiện. Sau đó, khu vực này phát triển, cùng với tuyến đường sắt ngừng hoạt động vào năm 1982, sân vận động bắt đầu được xây dựng. Tuy nhiên 10 năm sau, đường sắt này bắt đầu chạy lại như một tuyến đường di sản cho khách du lịch, dài 17 km.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sân vận động kỳ lạ: Tàu hỏa băng băng lao qua khi các cầu thủ đang thi đấu tại chuyên mục Thể thao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đường sắtDu lịchdiểm du lịch lý tưởng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao