`

Cộng đồng mạng dậy sóng với đôi giày thêu tên bạn gái của sao U23 VN

Thứ sáu, 06/12/2013 | 10:14 GMT+7

Sự kiện:

SEA Games 27

(ĐSPL) – Không muốn xa bạn gái trong những ngày tham dự SEA GAMES 27 trên đất Myanmar, thủ môn Trần Bửu Ngọc của đội tuyển U23 Việt Nam đã nghĩ ra độc chiêu để vơi đi nỗi nhớ người yêu...
Sở hữu chiều cao 1m93, khả năng ra vào hợp lý, đọc tình huống tốt, lại dày dạn kinh nghiệm thi đấu quốc tế, Bửu Ngọc chính là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của U23 Việt Nam tại SEA Games 27 lần này. Mà trước tiên là cuộc đối đầu với Brunei ở trận ra quân.
Cộng đồng mạng dậy sóng với đôi giày thêu tên bạn gái của sao U23 VN - Ảnh 1
Chiếc giày thi đấu thêu tên người yêu và chính mình của Bửu Ngọc
Quyết tâm cùng các đồng đội giành thành tích cao tại giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á nhưng việc phải thi đấu xa nhà khiến cầu thủ người Đồng Tháp không khỏi nhớ nhung bạn gái. Để tập trung thi đấu mà vẫn chẳng phải quay quắt trong nỗi nhớ người thương-Ngọc Phượng, thủ thành Bửu Ngọc đã quyết định thêu tên cô nàng lên một chiếc giày thi đấu, chiếc còn lại thêu tên chính mình. Một công đôi việc.
Cộng đồng mạng dậy sóng với đôi giày thêu tên bạn gái của sao U23 VN - Ảnh 2
Có "bạn gái" bên mình khi thi đấu, Bửu Ngọc sẽ tỏa sáng tại SEA GAMES 27?
Hành động nhỏ này chắc hẳn sẽ khiến bạn gái của thủ môn số 1 U23 Việt Nam xúc động, cảm kích đến rơi nước mắt trước tấm chân tình của người yêu đang thi đấu nơi phương xa. Ngay sau khi đôi giày thêu tên "Ngọc Phượng" và "Bửu Ngọc" của chàng thủ môn “hộ pháp” được công khai đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng thực sự. Sẽ không quá lời khi nói "người gác đền" cao trên 1,9m này chính là người lãng mạn nhất của U23 Việt Nam.
Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Cộng đồng mạng dậy sóng với đôi giày thêu tên bạn gái của sao U23 VN tại chuyên mục SEA Games 28 của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
B-1B Lancetrung hiếugiang hồ cộm cán

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao