`

Đoàn thể thao Việt Nam cán mộc 73 HCV

Thứ bảy, 21/12/2013 | 15:51 GMT+7

Sự kiện:

SEA Games 27

(ĐSPL) - Đoàn thể thao VN vừa giành thêm 1 huy chương vàng nữa ở môn Vovinam . Đó cũng là HCV thứ 73 của chúng ta tại SEA Games 27, vượt qua chỉ tiêu ban đầu 3 huy chương vàng.
Ấn F5 để liên tục cập nhật
Vovinam có thêm 3 huy chương vàng
Ở nội dung muay Thái hạng 60kg, Nguyễn Thị Ngọc đã đánh bại đối thủ Myanmar trong trận chung kết để giành HCV. Chiến tích này giúp tuyển muay Thái Việt Nam phần nào nguôi ngoai nỗi buồn khi hai võ sĩ Bùi Thị Quỳnh và Phan Thị Ngọc Linh bị trọng tài xử ép và để tuột mất tấm HCV. Đây chính là HCV thứ 6 của vovinam tại SEA Games 27 và là HCV thứ 73 của đoàn TTVN.
Đoàn thể thao Việt Nam cán mộc 73 HCV - Ảnh 1Trước đó, ở trận chung kết đối kháng nữ hạng cân 55kg nữ, Nguyễn Thị Kim Hoàng đã vượt qua võ sĩ người Lào với tỷ số 4-1.
Trong trận chung kết đối kháng nam hạng cân 65kg, Hồ Minh Tâm cũng dễ dàng vượt qua võ sĩ người Lào với kết quả 3-(-2) để giành chiếc HCV. Đây cũng chính là HCV thứ 72 của đoàn TTVN tại SEA Games 27.
Trận chung kết đối kháng nữ hạng cân 55kg nữ, Nguyễn Thị Kim Hoàng đã đánh bại võ sĩ người Lào với tỷ số 4-1. Đây chính là HCV thứ 5 của vovinam tại SEA Games 27 và là HCV thứ 71 của đoàn TTVN.
Trong trận chung kết đối kháng nam hạng cân 65kg, Hồ Minh Tâm cũng dễ dàng vượt qua võ sĩ người Lào để giành chiếc HCV. Đây cũng chính là HCV thứ 72 của đoàn TTVN tại SEA Games 27
Trong trận chung kết nữ hạng cân 51kg, Bùi Yến Ly đã xuất sắc đánh bại võ sỹ người Myanmar để mang HCV đầu tiên cho ĐT muay Thái Việt Nam tại SEA Games 27. Đây cũng chính là HCV thứ 70 của đoàn TTVN.
Trước đó, Bùi Thị Quỳnh chỉ giành được HCB ở nội dung đối kháng nữ hạng cân 48kg. Điều đáng nói là Quỳnh đã thi đấu áp đảo trước võ sỹ nước chủ nhà Myanmar nhưng đã bị các trọng tài xử ép.
Kempo và taekwondo giành thêm 2 HCV
Lê Dương Lan Phương và Trần Thị Mỹ Duyên đã xuất sắc giành HCV nội dung biểu diễn đôi nữ đai đen môn Kempo.
Đoàn thể thao Việt Nam cán mộc 73 HCV - Ảnh 2Không lâu sau, Nguyễn Trọng Cường cũng đánh bại võ sỹ người Campuchia trong trận chung kết đối kháng hạng dưới 87kg nam để giúp Việt Nam nâng tổng số HCV tại SEA Games 27 lên con số 69, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng huy chương sau Thái Lan và chủ nhà Myanmar.
Tại trận chung kết đối kháng nam hạng cân trên 87kg của môn taekwondo, Đinh Quang Đức đã để thua võ sĩ người người Philippines - Kristopher Robert Uy với tỷ số 6-7 và chỉ giành được HCB.
Đỗ Hồng Ngọc giành HCV kempo
Trong trận chung kết đối kháng nữ hạng cân 48kg, Đỗ Hồng Ngọc đã đánh bại võ sĩ Dian Pertiwi Said của Indonesia) để mang về chiếc HCV đầu tiên cho đoàn TTVN trong ngày 21.12. Đây cũng là HCV thứ 67 của chúng ta tại SEA Games lần này.
Bóng bàn
Tay vợt Lê Tiến Đạt đã xuất sắc đánh bại VĐV người Singapore với tỷ số 4-2 (11-6, 11-6, 8-11, 5-11, 11-5) trong trận bán kết nội dung đơn nam để giành quyền vào chơi ở trận chung kết.
Taekwondo
Võ sĩ Hà Thị Nguyên đã để thua với tỷ số 7-10 trước đối thủ Seavmey Sorn của Campuchia ngay ở vòng loại nội dung đối kháng nữ hạng cân 73kg.
Thảo Huyền
 
Bạn đang đọc bài viết Đoàn thể thao Việt Nam cán mộc 73 HCV tại chuyên mục SEA Games 28 của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao