`

Đoàn Việt Nam liên tiếp giành "vàng"

Thứ sáu, 20/12/2013 | 13:29 GMT+7

Sự kiện:

SEA Games 27

(ĐSPL) – Bộ đôi võ sĩ Nguyễn Thị Quyền Chân và Lê Huỳnh Châu vừa liên tiếp giải "cơn khát vàng" cho đoàn TTVN trong ngày thi đấu hôm nay với tấm HCV thứ 65 và 66.
Vovinam đoạt thêm 1 tấm HCV
Võ sĩ Nguyễn Thị Quyền Chân vừa giành HCV nội dung vovinam đối kháng hạng 60kg nữ sau khi hạ gục đối thủ Paloy Barckkam (Lào) 2-1 ở trận chung kết. Như vậy là sau chiếc HCV đầu tiên trong ngày của võ sĩ Lê Huỳnh Châu (taekwondo ), thành tích của Quyền Chân giúp đoàn TTVN có tấm HCV thứ 66 đồng nghĩa với việc chỉ có cách chỉ tiêu tại SEA Games 27 có 4 tấm HCV.
Đáng tiếc là ngay sau đó võ sĩ Trần Anh Tuấn đã thất thủ 0-1 trong trận chung kết vovinam đối kháng hạng 55kg trước Soukanh Taypanyavong (Lào) đành ngậm ngùi giành HCB.
Taekwondo có thêm nhà vô địch
Võ sĩ Lê Huỳnh Châu vừa đoạt HCV đối kháng hạng 63kg nam môn taekwondo sau khi hạ gục VĐV Ryan (Malaysia) 6-1 trong trận chung kết. Đây là HCV đầu tiên của đoàn TTVN trong ngày thi đấu hôm nay.
Vovinam giành liên tiếp 2 HCB
Với 266 điểm, võ sĩ Hứa Lê Cẩm Xuân đã giành chiếc HCB ở nội dung long hổ quyền của môn vovinam. HCV ở nội dung này thuộc về võ sỹ người Myanmar-Wha Phue khi giành được 270 điểm.Ít phút sau, Hứa Lê Cẩm Xuân và Mai Thị Kim Thùy đoạt thêm 1 chiếc HCB ở nội dung song luyện kiếm.
 Đoàn Việt Nam liên tiếp giành "vàng" - Ảnh 1
Kempo đoạt thêm 1 HCB
Các võ sĩ gồm Lê Thị Thu Hằng, Lê Dương Lan Phương, Nguyễn Thanh Bảo Mi, Phạm Thị Mão, Phan Thị Kiều Duyên, Trần Thị Mỹ Duyên, Lê Hoàng Diệu, Nguyễn Thùy Dương vừa giành thêm tấm HCB ở nội dung đồng đội quyền nữ 8 người.
Taekwondo
VĐV Nguyễn Thanh Thảo đã giành giành quyền vào chung kết sau khi đánh bại võ sĩ Pauline Lopez người Philippines với tỷ số 4-0. Trước đó VĐV này cũng hạ gục nước chủ nhà Myanmar với cách biệt 12-1 ở trận tứ kết hạng cân 53kg nữ.
Trong trận tứ kết nội dung đối kháng 49kg nữ môn taekwondo, Đoàn Thị Hương Giang đã vượt qua võ sĩ người Lào với tỷ số 7-0 để vào chơi ở vòng bán kết.
Tiếp bước hai đồng đội, Lê Huỳnh Châu cũng giành quyền vào bán kết hạng cân 63kg nam sau khi đánh bại võ sĩ Mery Wandra (Indonesia) ở vòng tứ kết.
Trong khi đó, Võ sĩ Doãn Thị Hương Giang đánh bại đối thủ người Đông Timor ở nội dung đối kháng nữ hạng cân 49kg với tỷ số 5-2 để giành chiếc vé vào chung kết.
Kempo
Ở vòng loại nội dung thi đấu đối kháng hạng cân 51kg nữ, Nguyễn Thùy Dương đánh bại sĩ của Lào với tỷ số 10-0.
Tại vòng loại nội dung 48kg nữ, Đỗ Hồng Ngọc cũng dễ dàng vượt qua võ sĩ người Lào với tỷ số 5-0.
Minh Anh
 
Bạn đang đọc bài viết Đoàn Việt Nam liên tiếp giành "vàng" tại chuyên mục SEA Games 28 của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngủ quên

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao