`

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27

Chủ nhật, 22/12/2013 | 22:39 GMT+7

Sự kiện:

SEA Games 27

(ĐSPL) - Sau 11 ngày tranh tài sôi nổi, SEA Games 27 đã chính thức hạ màn bằng Lễ bế mạc hoành tráng tại SVĐ Wunna Theikdi, thủ đô Nay Pyi Taw Myanmar.Được biết, kinh phí tổ chức buổi lễ lên tới 30 triệu USD.
Mở đầu Lễ bế mạc là những tiết mục văn nghệ do các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Myanmar biểu diễn. Những màn bắn pháo hoa lung linh rực rỡ cùng với hiệu ứng ánh sáng mang lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.
Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27  - Ảnh 1
Ngay sau đó là những tiết mục biểu diễn môn chinlone, môn thể thao truyền thống của nước chủ nhà Myanmar, cùng những các tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa của nước chủ nhà.
Lễ rước cờ của các đoàn thể thao cũng như lá cờ của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á, lễ diễu hành của các VĐV đại diện cho các môn thể thao thi đấu tại SEA Games 27. 
Buổi lễ kết thúc khi Phó Tổng thống Myanmar, U Nyan Tun tuyên bố bế mạc SEA Games 27 và màn bắn pháo hoa, lễ chuyển giao quyền đăng cai SEA Games 28 cho Singapore đã diễn ra.
Những hình ảnh ấn tượng trong lễ bế mạc Sea Games 27
Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27  - Ảnh 2
Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27  - Ảnh 3
Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27  - Ảnh 4
Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27  - Ảnh 5
Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27  - Ảnh 6
Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ bế mạc Sea Games 27 tại chuyên mục SEA Games 28 của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao