`

Tặng đối thủ một nụ hôn thân thiện, nữ võ sĩ “sốc” khi nhận lại cái tát như trời giáng

Thứ bảy, 05/10/2019 | 10:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thể thao 24h mới nóng

Nếu không có người nhảy ra can thiệp thì 2 nữ boxer này có lẽ đã lao vào "tẩn nhau" dù trận đấu còn chưa bắt đầu.

Ewa Brodnicka, nữ boxer người Ba Lan nhìn có vẻ dữ dằn, nhưng cách cô chào hỏi đối thủ ngày hôm qua khiến nhiều người thật sự bất ngờ.


Nguồn: WP SportownFakty

Trước khi trận đấu bắt đầu, Ewa Brodnicka và đối thủ Edith Soledad Matthysse lườm nguýt nhau như truyền thống. Đang trong lúc cao trào thì Brodnicka bỗng tặng Matthysse một nụ hôn đầy bất ngờ cùng nụ cười thân thiện. Brodnicka tưởng hành động của mình sẽ giảm bớt tính chất căng thẳng của trận đấu nhưng cái cô nhận được là phát tát như trời giáng của đối thủ.

Sau tình huống này, nữ boxer Brodnicka tỏ ra khá ngạc nhiên và xấu hổ khi hành động thân thiện của mình bị đối phương từ chối phũ phàng.

Matthysse thì liên tục đưa ra những hành động khiêu khích, mặt tỏ rõ thái độ quyết ăn thua đến cùng với đối thủ chứ không muốn tình cảm "chị em" lấn lướt.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tặng đối thủ một nụ hôn thân thiện, nữ võ sĩ “sốc” khi nhận lại cái tát như trời giáng tại chuyên mục Thể thao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
võ sĩđối thủboxertrận đấu boxingvõ sĩ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao