`

Giành 7 huy chương vàng, Ánh Viên lại nhận "mưa tiền thưởng"

Thứ ba, 06/10/2015 | 15:49 GMT+7

(ĐSPL) - Ánh Viên vừa kết thúc giải bơi châu Á với 7 huy chương vàng và 5 huy chương bạc. Số huy chương này giúp Ánh Viên nhận được hàng trăm triệu đồng tiền thưởng.

Theo quy định của ngành thể thao, với mỗi chiếc huy chương vàng vận động viên sẽ được nhận thưởng 35 triệu đồng, còn huy chương bạc là 17,5 triệu đồng.

Với 7 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, cô gái vàng của thể thao Việt Nam sẽ nhận thưởng ít nhất 332,5 triệu đồng. Ngoài ra, Ánh Viên còn có thể nhận thưởng thêm từ đơn vị chủ quản (ngành Quân đội) và các nhà tài trợ.
Giành 7 huy chương vàng, Ánh Viên lại nhận "mưa tiền thưởng" - Ảnh 1
Ánh Viên trên bục nhận huy chương ở SEA Games 28. Ảnh: Ngoisao.

Trước đó, sau SEA Games 28, Ánh Viên đã nhận được gần ba tỷ đồng tiền thưởng, tính cả tiền mặt và hiện vật (8 HCV, 8 kỷ lục).

Mới đây, cô cũng nhận thêm 150 triệu đồng sau khi giành 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng ở hai tour đấu của Cup thể giới ở Nga và Pháp. Đây là những phần thưởng xứng đáng cho kình ngư người Cần Thơ.

Ngay sau khi kết thúc giải bơi châu Á ở Thái Lan, Ánh Viên sang Hàn Quốc dự Đại hội Thể thao Quân sự thế giới.
P.V (Tổng hợp)
Video đang được xem nhiều: [mecloud]tXyomJyhxH[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Giành 7 huy chương vàng, Ánh Viên lại nhận "mưa tiền thưởng" tại chuyên mục Thể thao 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ánh ViênNguyễn Thị Ánh Viêntiền thưởnghuy chương vàng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao