`

HLV Mai Đức Chung lên tiếng về tin đồn bị VFF nợ lương

Thứ tư, 19/02/2020 | 15:29 GMT+7

Sự kiện:

Bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng về tin đồn bị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nợ lương từ tháng 1/2020.

HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam đang miệt mài tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ảnh: VFF

Thời gian gần đây bất ngờ xuất hiện thông tin HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam, ông Mai Đức Chung bị VFF nợ lương tháng 1, dù thời điểm ông gia hạn hợp đồng với VFF được tính từ đầu tháng 1/2020.

Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ông chia sẻ: "Tôi khẳng định giữa hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12/2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn…".

Ông Chung khẳng định, việc trả lương cũng diễn ra đúng hạn chứ không hề có chuyện nợ lương như trong tin đồn.

HLV Mai Đức Chung là người thành công nhất với bóng đá nữ Việt Nam từ trước đến nay. Sau chức vô địch ở AFF Cup và SEA Games trong năm 2019, HLV Mai Đức Chung khẳng định sẵn sàng để tiếp tục cống hiến cùng ĐT nữ Việt Nam.

"Nếu VFF cần và có lời mời, tôi sẵn sàng tiếp tục làm việc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam thêm thời gian dài nữa", ông Mai Đức Chung giãi bày. Bởi vậy, vị "thuyền trưởng" tiếp tục được giao trọng trách dẫn dắt bóng đá nữ 2 năm tới.

Hiện ông Mai Đức Chung đang cùng ĐT nữ Việt Nam ráo riết chuẩn bị cho trận play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 với ĐT nữ Australia.

Vị HLV cho biết: "Tôi và đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung từ đầu tháng 1/2020, và thi đấu hai trận tại bảng A vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 với kết quả giành quyền đá hai trận play-off vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020.

Từ ngày 16/2/2020, đội đã tập trung trở lại, sau khi từ Hàn Quốc trở về. Cho đến thời điểm này, đội đang tập luyện rất tốt cho hai trận play-off, đúng theo kế hoạch của BHL. Tôi mong rằng toàn bộ những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới".

Ông Mai Đức Chung nhấn mạnh, ông cùng các học trò luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ VFF cũng như Tổng cục Thể thao Việt Nam và rất cảm kích trước sự giúp đỡ ấy.

"Một lần nữa, tôi khẳng định sự hợp tác giữa tôi và VFF đang rất tốt đẹp", HLV Mai Đức Chung nói.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết HLV Mai Đức Chung lên tiếng về tin đồn bị VFF nợ lương tại chuyên mục Thể thao 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
HLV Mai Đức Chungtuyển nữ Việt NamLiên đoàn Bóng đá Việt NamVFFnợ lương
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao