`

Ra mắt Cúp bóng đá Tứ Hùng tháng 5 kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

Thứ tư, 18/05/2016 | 11:51 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng 17/5, ban tổ chức Cúp Bóng đá Tứ Hùng đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Người.

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), các nhà báo, doanh nhân, các kỹ sư và nhiều thế hệ con em Nghệ An đã cùng nhau tổ chức Cúp Bóng đá Tứ Hùng tháng 5. Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích rèn luyện sức khoẻ, tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ kính yêu.

Ban tổ chức Cúp bóng đá tháng 5 đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Có 4 đội tham dự giải gồm: FC Báo chí Nghệ An tại Thủ đô; FC Nam Đàn; FC Phóng viên; FC Doanh nghiệp Nghệ An. 4 đội bóng sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Hai đội thắng sẽ đá tranh chức vô địch và 2 đội thua sẽ tranh giải ba. Giải đấu được tổ chức vào chiều 19/5/2016 tại sân cỏ nhân tạo số 88 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng cho các đội tham dự như sau: Đội Vô địch nhận Cúp, cờ, hoa và 10 triệu đồng tiền thưởng; Đội Á quân nhận 7 triệu đồng và cờ hoa; Đội hạng 3 nhận 5 triệu đồng và cờ hoa; Đội giành giải Phong cách sẽ được nhận cờ, hoa và 1 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao các giải phụ dành cho Cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc.

Công ty TNHH VNA Sports Việt Nam cho biết, sẵn sàng tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu cho các đội tham dự Cúp bóng đá Tứ hùng tháng 5 Công ty TNHH VNA Sports Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối toàn quốc các mặt hàng thể dục thể thao như quần áo bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. giày bóng đá, cầu lông...

Ban tổ chức Cúp thành kính trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ông Lê Phương Nam - Tổng Giám đốc Công ty SARA Việt Nam, đồng Trưởng Ban tổ chức Cúp Tứ Hùng cho biết: “Cúp Bóng đá tháng 5 kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ xuất phát từ ý tưởng thành lập sân chơi thể thao chung của những người con được sinh ra tại quê hương Nam Đàn - Nghệ An, cũng như nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối và rèn luyện thể dục thể thao".
Nhà báo Quốc Cường - Chủ tịch CLB bóng đá FC Phóng viên phát biểu: “Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục để rèn luyện sức khoẻ của Bác Hồ vĩ đại, đội FC Phóng viên tham dự giải đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các đội bóng còn lại. Sân chơi bóng đá là sân chơi tập thể giúp các nhà báo, phóng viên rèn luyện sức khoẻ để phục vụ cho công việc và nhiệm vụ của mỗi cầu thủ tại cơ quan họ làm việc”.

Theo lời nhà báo Phúc Anh - Chủ tịch FC Báo chí Nghệ An tại Thủ đô: “Đây là một sân chơi tập thể vui vẻ, giúp các cầu thủ là các nhà báo, phóng viên và các giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp cùng các kỹ sư, cử nhân cũng như con em nhiều thế hệ trên quê hương Bác có dịp tụ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những khó khăn, thành quả trong cuộc sống, giúp nhau ngày càng tiến bộ hơn trong việc rèn luyện sức khoẻ và đoàn kết, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp trong tương lai”.
Chuyên trang Điện tử truyền thông Pháp Luật Plus (Báo Pháp Luật Việt Nam) là đơn vị bảo trợ thông tin cho giải đấu; đơn vị tài trợ gồm: Công ty CP ASV Việt Nam và Công ty CP thực phẩm Việt Nam - Vietfoods.

P.V
Nguồn: Người đưa tin
Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Cúp bóng đá Tứ Hùng tháng 5 kỷ niệm ngày sinh nhật Bác tại chuyên mục Thể thao 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cổng trường sập đè chết ngườiThêm 5 đối tượng ra đầu thúkỷ niệmsinh nhật bácHồ Chí Minh

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao