`

Sự thật về chiếc túi nghi chứa bom ở sân Old Trafford

Thứ hai, 16/05/2016 | 08:43 GMT+7

(ĐSPL) - Cảnh sát Manchester đã công bố sự thật về chiếc túi nghi chứa bom và thiết bị giống với thiết bị kích nổ được phát hiện trong sân Old Trafford đêm qua.

[mecloud]kupQc7rfrK[/mecloud]

Theo thông báo của cảnh sát Manchester, chiếc túi bị nghi là chứa bom thật ra là thiết bị luyện tập của một công ty tư nhân. Công ty này đã có một đợt huấn luyện về công tác an ninh, chống khủng bố tại sân Old Trafford giữa tuần trước.

Sự thật về chiếc túi nghi chứa bom ở sân Old Trafford - Ảnh 1

Trong khi đó chiếc điện thoại di động bị nghi là thiết bị điều khiển từ xa phát hiện trong một nhà vệ sinh ở sân Old Trafford cũng là đồ giả. Thông báo của Sở cảnh sát Greater Manchester cho biết: “Các chuyên gia rà phá bom mìn đã mô tả thứ được tìm thấy được ngụy trang vô cùng tinh vi chẳng khác gì một thiết bị nổ được điều khiển từ xa”.

Đêm qua, cảnh sát đã phải sơ tán toàn bộ cổ động viên có mặt trên sân Old Trafford theo dõi trận MU vs Bornemouth nhằm đảm bảo an toàn sau khi phát hiện chiếc túi lạ nói trên.

Viết Dũng
Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều: [mecloud]lK4kqhUhBi[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sự thật về chiếc túi nghi chứa bom ở sân Old Trafford tại chuyên mục Thể thao 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MUcấm ô tô theo giờ600 ngàn đồngOld Traffordbị khủng bố

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao