`

Vũ Thị Hương: Nữ hoàng tốc độ trở thành nữ doanh nhân thành đạt

Thứ ba, 08/03/2016 | 09:03 GMT+7

Bất ngờ giải nghệ trước SEA Games 28, “Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương đã chuyển hẳn sang một lĩnh vực hoàn toàn mới là kinh doanh.

Tại SEA Games 28, tuy không tranh tài trên đường chạy song Hương tiếp tục nổi bật trên đất Singapore theo một cách mới: Đại sứ của đoàn thể thao Việt Nam.

Tại đây, Hương đã tạo ra sức hút và sức lan tỏa đặc biệt nhờ phẩm chất ngôi sao ở các sự kiện thể thao cùng vẻ đẹp hình thể và phong cách riêng. Trở về từ SEA Games, Hương đã nhận được hàng loạt lời mời làm đại diện quảng bá thương hiệu, người mẫu ảnh và chuyên gia tư vấn khỏe đẹp. Hương chạy show chẳng khác gì những người mẫu, người đẹp hàng đầu.

Vũ Thị Hương: Nữ hoàng tốc độ trở thành nữ doanh nhân thành đạt - Ảnh 1

Tiếp đó, Hương lại mang đến sự ngạc nhiên lớn khi liên tục đảm trách vị trí của một chuyên gia, người hướng dẫn cho các sự kiện đình đám, như cuộc thi “Mẫu và Tài năng”, “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam”. Hương vào rất ngọt vai “bảo mẫu” cho các thí sinh với những tư vấn thiết thực và ý nghĩa về dinh dưỡng, vận động, làm đẹp, giao tiếp, gắn với vốn kinh nghiệm đầy ắp của mình.

Tất cả đã giúp Hương có sự học hỏi và chuẩn bị cần thiết để Hương thành lập công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện VTH vào tháng 10 năm ngoái. Công ty của Hương hoạt động theo hai hướng chính là xây dựng thương hiệu cùng hình ảnh cá nhân cho VĐV chuyên nghiệp và tổ chức giải thể thao quốc nội cũng như quốc tế. Qua đó, chị muốn các VĐV có thêm những khoản thu nhập tốt và đều đặn từ chính thương hiệu và hình ảnh cá nhân của mình.

Hiện tại, công ty của Hương đã ký hợp đồng xây dựng thương hiệu cá nhân cho một số cá nhân nổi bật ở nhiều môn với tiêu chí bắt buộc đặt ra là phải có thành tích nổi bật, ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt.

Hai kỷ lục gia điền kinh SEA Games Nguyễn Thị Huyền và Lâm Quang Nhật là những đối tác đầu tiên của Hương. Mục tiêu của Hương là sớm đưa họ trở thành một thương hiệu có giá trị trong lĩnh vực của mình, đủ để thuyết phục các nhà tài trợ hay tổ chức sự kiện.

Bản thân Hương cũng đã quyết tâm, nỗ lực để tạo nên một cuộc “lột xác” ngoạn mục về nhiều mặt, trước hết là về hình ảnh. Điều này đã được cựu “Nữ hoàng tốc độ” minh chứng thuyết phục khi tham dự buổi Gala Cúp Chiến thắng 2015, trong vai người trao thưởng cho hạng mục “Nữ VĐV của năm” với phần thắng thuộc về siêu kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên.

Điều Hương đang trăn trở và mong muốn góp phần thay đổi chính là thực tế như chính Hương nhìn nhận: “Hình ảnh và thương hiệu cá nhân hãy còn quá xa lạ với VĐV Việt Nam và đang bị lãng phí, kể cả các ngôi sao hàng đầu”.

Theo Thể thao 24h

Video đang được xem nhiều: [mecloud]PRGiFf0b1m[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vũ Thị Hương: Nữ hoàng tốc độ trở thành nữ doanh nhân thành đạt tại chuyên mục Thể thao 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vũ Thị Hươngủy ban nhân dân quận tây hồSEA Games 28ủy ban quận tây hồdân kiện ubnd quận

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao