`

Tuấn Hưng đấu bóng ở Hà Tĩnh gây quỹ ủng hộ ngư dân

Thứ bảy, 07/05/2016 | 18:30 GMT+7

Sự kiện:

Tuấn Hưng

(ĐSPL) - Ngày 7/5, ca sỹ Tuấn Hưng cùng đội bóng HAT của mình đã có mặt tại huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) để tham gia trận bóng đá gây quỹ từ thiện ủng hộ ngư dân miền Trung bị ảnh hưởng sau vụ cá chết hàng loạt.

Vào lúc 17h30 ngày 7/5, tại SVĐ Thuận Mai ở khối 8, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, đội bóng HAT của ca sỹ Tuấn Hưng sẽ thi đấu với đội bóng của Doanh nghiệp Thuận Mai. Chủ doanh nghiệp cũng là người sáng kiến tổ chức trận bóng này.

HAT là đội bóng "phủi" do ông bầu là ca sỹ Tuấn Hưng thành lập. Thời gian gần đây, đội bóng này thường tổ chức nhiều trận đấu từ thiện, gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Tuấn Hưng đấu bóng ở Hà Tĩnh gây quỹ ủng hộ ngư dân - Ảnh 1

Đội bóng HAT có trận đấu bóng với đội bóng của Doanh nghiệp Thuận Mai.

Nam ca sỹ "Nắm lấy tay anh" chia sẻ, sở dĩ anh chọn mảnh đất Hương Sơn (Hà Tĩnh) là bởi: "Muốn cứu biển, Hưng chợt nhớ đến rừng (cười). Đúng ra là theo Hưng biết, Tây Sơn có nhiều doanh nhân thành đạt, họ có lòng thiện nguyện, họ hướng về đồng bào nghèo, đồng bào hoạn nạn… nên Hưng rất hy vọng sau trận bóng này sẽ kêu gọi được rất nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm chung tay chia sẻ với những khó khăn của ngư dân".

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của những khán giả ở quê hương Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1 -1; số tiên gây quỹ thu được là 82 triệu đồng.

Tuấn Hưng đấu bóng ở Hà Tĩnh gây quỹ ủng hộ ngư dân - Ảnh 2

Rất đông khán giả có mặt theo dõi trận bóng.

Toàn bộ số tiền vận động, quyên góp được này sẽ được ca sỹ Tuấn Hưng cùng đoàn và Công ty TNHH Thuận Mai đến trao trực tiếp cho các ngư dân đặc biệt khó khăn ở các xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà; xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên; xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh.

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, nhằm động viên và giúp những ngư dân vùng ven biển vượt qua khó khăn trước mắt, sớm trở lại bám biển mưu sinh.

Nam ca sỹ Tuấn Hưng được biết đến là người rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao và công tác xã hội. Được biết, vị HLV The Voice 2015 và đội bóng HAT của anh từng nhiều lần tổ chức các trận đấu gây quỹ từ thiện, tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và chiếm nhiều tình cảm của người hâm mộ.

P.V

[mecloud]x86m7pSwJL[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tuấn Hưng đấu bóng ở Hà Tĩnh gây quỹ ủng hộ ngư dân tại chuyên mục Thể thao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
show diễntạo đườngtrao quà từ thiệnthân màu tím kỳ quáithân màu tímhatbóng đá

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao