`

Video: Fan nữ bị chỉ trích thậm tệ vì cưỡng hôn Messi

Thứ ba, 08/10/2019 | 21:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thể thao 24h mới nóng

Hôm qua 7/10, đoạn clip với tiêu đề "Messi bị một fan nữ cưỡng hôn" được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Messi bị một fan nữ cưỡng hôn. Nguồn: Sohu

Theo những hình ảnh trong đoạn clip ghi lại, khi Messi đang bế con trai nhỏ của mình ra ngoài thì bị một fan nữ đến xin chụp hình cùng. Thế nhưng sau khi vừa chụp hình xong, Messi vừa quay đi thì bị fan nữ này lập tức hôn lên mặt.

Nhìn cử chỉ của Messi trong video có thể thấy siêu sao này hoàn toàn không đồng ý với hành động của fan nữ, nhưng vì hai tay đang ôm con trai nhỏ, Messi đã không thể phản kháng. Ngay lập tức, đội vệ sĩ của Messi tiến tới ngăn cản, fan nữ này sau đó có nói: "Ok ok! Cảm ơn!"

Fan nữ chụp hình cưỡng hôn Messi bị nghi là người Trung Quốc.

Đoạn video cưỡng hôn này được chính fan nữ đó đăng tải lên trang cá nhân Weibo của mình. Ngay lập tức video này đã bị cư dân mạng chỉ trích: "Cô ta bị sao vậy, trẻ nhỏ vẫn còn ngay đấy",...

Sau đó fan nữ này đã phải tạm khóa tài khoản cá nhân của mình.

Hoa Vũ (Theo Sohu)

Bạn đang đọc bài viết Video: Fan nữ bị chỉ trích thậm tệ vì cưỡng hôn Messi tại chuyên mục Thể thao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Messifan nữcưỡng hôn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao