`

Xuất hiện “cao thủ” Võ Đang gục ngã chóng vánh hơn cả Ngụy Lôi thua Từ Hiểu Đông

Thứ ba, 16/05/2017 | 16:40 GMT+7

Người được cho là "cao thủ" Võ Đang này phải nhận kết cục còn tệ hơn Ngụy Lôi.

Không lâu sau trận đấu "gây bão" của Ngụy Lôi và , làng võ Trung Quốc tiếp tục xảy ra thêm một kịch bản tương tự.

Ngày 15/5, tờ báo Taiwannews đăng tải đoạn video về trận đấu mà một võ sĩ phái  bị một tay đấm làng boxing hạ gục chỉ sau 7 giây.

[mecloud]G3CetjkYdZ[/mecloud]

Tờ báo của Đài Bắc Trung Hoa cũng viết rằng đây là video mới nhất về một cuộc chiến giữa hai trường phái: võ cổ truyền Trung Quốc đấu với võ thuật hiện đại. Hiện tại danh tính của hai võ sĩ trong đoạn video hiện vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Xuất hiện “cao thủ” Võ Đang gục ngã chóng vánh hơn cả Ngụy Lôi thua Từ Hiểu Đông - Ảnh 1

Trận đấu này phần nào khiến võ cổ truyền Trung Quốc thêm "mất uy" sau thất bại của Ngụy Lôi trước Từ Hiểu Đông.

Taiwannews nhận định rằng trận đấu này giống như cuộc tỉ thí của Ngụy Lôi với Từ Hiểu Đông, chỉ mang tính chất cả nhân. Tuy nhiên, nó cũng đã ít nhiều làm tổn hại đến danh dự của Võ Đang.

Bên cạnh trận đấu 7 giây trên, Taiwannews cũng đăng tải một video rất đáng chú ý về cuộc tỉ thí giữa võ sĩ Vịnh Xuân Quyền đã tỉ thí và một võ sĩ quyền Anh. Trong đó, người sử dụng Vịnh Xuân Quyền tỏ ra thắng thế.

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện “cao thủ” Võ Đang gục ngã chóng vánh hơn cả Ngụy Lôi thua Từ Hiểu Đông tại chuyên mục Thể thao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngụy lôiTừ Hiểu Đôngvõ trung quốcVõ ĐangVịnh Xuân Quyền
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao