Thêm 1 thi thể nam giới dạt vào bờ biển Phú Quốc


Thứ 3, 04/10/2022 | 16:15


Cùng sự kiện

Người dân vừa phát hiện một thi thể nam giới, khoảng 40 tuổi dạt vào bờ biển Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Trưa ngày 4/10, Công an xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, người dân vừa phát hiện 1 thi thể trôi dạt vào bờ biển thuộc địa bàn xã này.

Cụ thể, vào khoảng 10h30 cùng ngày, người dân phát hiện tại bờ biển Bãi Dương (ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh) có 1 thi thể trôi dạt vào bờ nên báo cho công an.

them 1 thi the nam gioi dat vao bo bien phu quoc
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Sau khi nhận tin báo, Công an xã Hàm Ninh nhanh chóng đến hiện trường phối hợp các lực lượng tại chỗ dùng tăng bạt đưa thi thể lên bờ. Sau khi đưa thi thể lên bờ, cơ quan chức năng ghi nhận nạn nhân là nam, khoảng 40 tuổi.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định nhân thân và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Trước đó, ngày 29/9, người dân và lực lượng của Công an Phú Quốc phát hiện 7 thi thể đang phân hủy trên bãi biển ở xã Dương Tơ. Tất cả là nam giới. Công an Phú Quốc đã phát đi thông báo tìm nhân thân nhưng không có người đến nhận diện. Kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan điều tra xác định không có dấu hiệu tội phạm.

Thi thể các nạn nhân đã được an táng tại một nghĩa trang ở Phú Quốc. Trước khi an táng, cơ quan điều tra đã lấy mẫu giám định ADN, lưu lại mẫu để đối chiếu khi có yêu cầu xác định danh tính sau này.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/them-1-thi-the-nam-gioi-dat-vao-bo-bien-phu-quoc-a553156.html