Thèm ăn cá nhưng nhà chỉ còn thịt bò, cô gái trình làng tác phẩm khiến dân mạng "sang chấn" nặng


Thứ 7, 31/07/2021 | 14:15


Cùng sự kiện

Món ăn có 1-0-2 của cô gái khiến dân mạng không khỏi ôm bụng cười sặc sụa vì quá mức sáng tạo.

Nghỉ dịch liên tiếp đã khiến căn bếp của mỗi nhà trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Từ người khéo léo đến những kẻ vụng về chưa một lần vào bếp cũng bắt đầu cặm cụi làm, hì hục bên các nguyên liệu.

Nhiều người đùa rằng sau khi giãn cách, nhiều chị em sẽ nâng cao tay nghề nấu nướng thêm một bậc, trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp hoặc đủ tiêu chuẩn trở thành vợ hiền, dâu thảo. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm "thăng hoa" thì "thảm hoạ”" cũng không hề ít.

Mới đây, một cô gái đã khiến dân mạng cười ngặt nghẽo với món "cá bò" có 1-0-2. Chuyện là, cô nàng thèm ăn cá nhưng trong nhà lại chỉ còn duy nhất thịt bò. Thế là cô nàng đã cắt xẻ miếng thịt tạo hình sao cho giống một chú cá nhất có thể. Hương vị chắc chắc không thể thay đổi rồi nhưng cách làm này có khi cũng giúp cơn thèm hải sản vơi bớt phần nào.

ca bo 1
Món "cá bò" khiến dân mạng "sang chấn" tâm lý.

Một số bình luận của dân mạng:

"Vậy cũng nghĩ ra được".

"Nhìn hình thức mà chỉ biết câm nín luôn".

"Nói cá bò cũng không sai đâu, vì đúng-là-cá-làm-từ-thịt-bò mà".

"Tạo hình cũng khéo quá đó chứ".

"Thèm ăn thịt bò mà nhà chỉ có cá thì không ngược lại được thế này đâu".

Tuy nhiên dưới bài đăng của cô nàng, nhiều dân mạng nhận ra bức ảnh này đã xuất hiện từ lâu và là "chiến tích" của một người khác, cô gái chỉ đang chia sẻ lại. Dù vậy, tính sáng tạo trong món “cá bò” này vẫn khiến người xem hết sức thích thú.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/them-an-ca-nhung-nha-chi-con-thit-bo-co-gai-trinh-lang-tac-pham-khien-dan-mang-sang-chan-a508698.html