Thêm một "dị nhân dao kéo" tuổi 15 gây sốc


Chủ nhật, 17/05/2015 | 11:30


(ĐSPL) - Với khuôn mặt nhọn hoắt, mắt to bất thường, Lưu Tử Thần khiến nhiều cư dân mạng được một phen tranh cãi ra trò.

(ĐSPL) - Với khuôn mặt nhọn hoắt, mắt to bất thường, Lưu Tử Thần khiến nhiều cư dân mạng được một phen tranh cãi ra trò.

Mới dây, cư dân mạng Trung Quốc lại được một phen dậy sóng khi xuất hiện hình ảnh một anh chàng Lưu Tử Thân (SN 1996) có khuôn mặt nhọn hoắt, mắt to đến bất thường.

Khuôn mặt dị thường của Lưu Tử Thân.

So sánh những bức ảnh chụp giấy tờ tùy thân của Tử Thân trước đây và hiện tại khiến cư dân mạng không còn ngờ vực việc anh chàng này cậy nhờ dao kéo.

Hình ảnh của chàng trai này hiện tại đã khác xa trong quá khứ.

Trong ảnh cũ của mình, Tử Thân có cằm đầy, đôi mắt nhỏ. Trong khi đó, ở loạt ảnh mới, chàng trai này lại sở hữu đôi mắt to tròn xoe và chiếc cằm V-line siêu nhọn.

Trên trang cá nhân của mình, anh chàng này thường xuyên chụp ảnh bán nude với tiền, xe hơi… Tuy nhiên, với những bức hình quá lố này của Tử Thân lập tức hứng chịu làn sóng phản đối của cư dân mạng.
Và đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên khiến cư dân mạng "điên đảo".
Hồi đầu tháng 4 vừa qua, một thiếu nữ Trung Quốc là Lý Ân Hy đã bất ngờ trở nên “nổi như cồn” trên mạng vì dù mới 15 tuổi, cô đã thực hiện vô vàn ca “dao kéo” để có được vóc dáng nóng bỏng.

Sau thẩm mỹ, khuôn mặt của chân dài bị biến dạng, "đơ" như tượng sáp.

Hậu quả cuối cùng là chân dài 9x này nhận được là gương mặt biến dạng như "xà tinh".
Ngoài ra, chân dài 9x này còn vướng vào vụ lùm xum ngang nhiên cướp người yêu của một thiếu nữ và bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt.

THIÊN AN (Tổng hợp)

Xem thêm: Nữ hoàng sắc đẹp Ecuador chết thảm vì đi hút mỡ làm đẹp


.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/them-mot-di-nhan-dao-keo-tuoi-15-gay-soc-a94786.html