Fan Hoa hậu Thùy Tiên nhận thêm tin vui trong ngày người đẹp thắng kiện


Thứ 4, 31/05/2023 | 18:10


Cùng sự kiện

Hoa hậu Thùy Tiên trở thành đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, cùng với 2 người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh.

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đã chính thức công bố bộ ảnh đặc biệt của ba đại sứ đại diện cho cuộc thi. Ba đại sứ bao gồm Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình quốc tế năm 2021), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Hoa hậu Liên lục địa năm 2022) và Lương Thùy Linh (top 12 Hoa hậu Thế giới năm 2019). 

Bộ ảnh này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì ba đại sứ này đã thể hiện đầy đủ tiêu chí và thông điệp của cuộc thi. Những trang phục truyền thống từ nhà thiết kế Bảo Bảo đã giúp ba nàng hậu trở nên tuyệt đẹp và đậm chất dân tộc. Bằng cách tạo dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua từng vùng miền, ba nàng hậu đã mang đến một cái nhìn độc đáo và đa dạng về vẻ đẹp đất nước. 

Giải trí - Fan Hoa hậu Thùy Tiên nhận thêm tin vui trong ngày người đẹp thắng kiện
Thùy Tiên đọ sắc cùng hai hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc - Nguồn: Người Lao động.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện với tà áo dài truyền thống, mang gam màu chủ đạo là màu vàng, tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của nàng hậu. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên đã tích cực tổ chức nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Với sự cam kết và nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, Thùy Tiên đã tạo được sức ảnh hưởng đáng kể. Việc trở thành đại sứ của cuộc thi năm nay càng làm cho nàng hậu được nhiều fan hâm mộ yêu mến, bởi tính cách thân thiện và sự gần gũi, cùng với trái tim giàu lòng nhân ái.

Giải trí - Fan Hoa hậu Thùy Tiên nhận thêm tin vui trong ngày người đẹp thắng kiện (Hình 2).
Thùy Tiên trong trang phục áo dài - Nguồn: Người Lao động.

Cũng trong cùng ngày, Thùy Tiên đã thắng kiện vụ bị bà Đặng Thuỳ Trang đòi nợ. Sau phiên tòa, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân khi mọi việc đã được làm rõ. 

Người đẹp tâm sự thời gian qua là khoảng thời gian khó khăn khi bản thân cô luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Thuỳ Tiên tâm sự bản thân không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì.

"Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được", nàng hậu chia sẻ. 

Giải trí - Fan Hoa hậu Thùy Tiên nhận thêm tin vui trong ngày người đẹp thắng kiện (Hình 3).
Thuỳ Tiên hạnh phúc khi vụ kiện đã được làm sáng tỏ - Nguồn: VTCnews.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, ê-kíp và bạn bè đã luôn ở bênh cạnh, sát cánh cùng mình. 

"Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng... Để Thuỳ Tiên có thể kiên định, nổ lực không ngừng đó chính là nhờ sự yêu quý vô bờ bến, sẵn sàng bảo vệ Tiên dù bất cứ giá nào của các bạn fan. Cảm ơn vì đã luôn ở đây kết thúc những điều không vui sẽ là một Thuỳ Tiên thêm phần mạnh mẽ, những dự án ấp ủ cho tương lai sẽ chuẩn bị công bố với cả nhà trong thời gian tới", nàng hậu bày tỏ. 

Trong thời gian gần đây, mặc dù bị ảnh hưởng bởi vụ kiện, Thùy Tiên vẫn tiếp tục được công chúng đánh giá cao với sự chăm chỉ hoạt động. Nàng hậu nhận được sự quan tâm và yêu mến khi xây dựng nội dung tích cực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua các dự án thiện nguyện và hoạt động cộng đồng. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 đang có một chuyến công tác quan trọng ở nước ngoài.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/them-mot-tin-vui-cho-hoa-hau-thuy-tien-trong-ngay-thang-kien-a577242.html