"Theo chồng bỏ cuộc chơi", cô gái được tặng 14 cây vàng cùng của hồi môn hơn 5 tỷ đồng


Thứ 3, 15/12/2020 | 08:00


Mừng con gái lấy chồng, bố mẹ trao của hồi môn gồm: 10 cây vàng, 2 sổ đỏ 4 tỷ đồng, một ô tô trị giá 1,3 tỷ đồng.

Mừng con gái lấy chồng, bố mẹ trao của hồi môn gồm: 10 cây vàng, 2 sổ đỏ 4 tỷ đồng, một ô tô trị giá 1,3 tỷ đồng.

Mới đây, hôn lễ một cặp đôi đến từ Ninh Thuận đã nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cô dâu là Diễm Hoài Như (SN 1999), hiện làm nghề kinh doanh online, còn chú rể tên Nguyễn Văn Thông (SN 1991, Lâm Đồng), đang kinh doanh phân bón.

Trong đám cưới, bố mẹ Như đã tặng con gái 10 cây vàng, gia đình nhà chồng và họ hàng hai bên trao 4 cây vàng. Tổng cộng là 14 cây. 

Ngoài ra, bố mẹ của Hoài Như đã tặng con gái thêm nhiều “món quà” có giá trị khác như: 2 sổ đỏ 4 tỷ đồng, một ô tô trị giá 1,3 tỷ đồng. Hoài Như còn nhận 100 triệu đồng tiền mặt mừng cưới của họ hàng… 

Tổng số tiền mà Hoài Như và Văn Thông nhận được trong lễ thành hôn của mình lên đến gần 7 tỷ đồng – đây là một con số xưa nay hiếm có trong các đám cưới Việt. 

 Được biết, gia đình Như và Thông chỉ trồng nông sản nhưng cũng thuộc diện khá giả trong vùng. Vì thế bố mẹ hai bên đã dành tất cả điều tốt đẹp nhất cho con.

Cô dâu trẻ bật mí quen ông xã trong đợt dịch Covid-19 vừa qua. Nếu Như là con gái chủ vựa trái cây thì Thông là khách du lịch. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cả 2 đã trúng tiếng sét ái tình. Quen nhau được 9 tháng, đôi trẻ về chung một nhà bằng đám cưới rình rang.

Ngay sau khi đăng tải, đám cưới của Hoài Như và Văn Thông đã thu hút sự quan tâm từ cộng
đồng mạng. Ai cũng ngưỡng mộ, có chút ghen tị với cô dâu xinh đẹp, đồng thời gửi lời chúc
mừng đến cặp đôi.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Eva, 2Sao

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/theo-chong-bo-cuoc-choi-co-gai-duoc-tang-14-cay-vang-cung-cua-hoi-mon-hon-5-ty-dong-a349469.html