Theo đuổi kiểu makeup “hường phấn”, Noo Phước Thịnh đang biến thành bản sao của Đào Bá Lộc?


Thứ 4, 11/04/2018 | 07:54


Với cùng một tông makeup ánh hồng, ở nhiều tấm hình có thể nhận ra nét hao hao giống nhau giữa hai nam ca sĩ này.

Với cùng một tông makeup ánh hồng, ở nhiều tấm hình có thể nhận ra nét hao hao giống nhau giữa hai nam ca sĩ này.

Noo Phước Thịnh đang là cái tên khá nổi bật trong giới âm nhạc Việt, chàng ca sĩ trẻ này sở hữu một giọng ca ấm áp cùng gương mặt điển trai thân thiện nên đến nay đã có số lượng fan vô cùng hùng hậu.

Noo Phước Thịnh với ngoại hình được chau chuốt tại sự kiện

Tuy nhiên phong cách của Noo Phước Thịnh dường như lại không ổn định khi thời gian gần đây anh xuất hiện với lớp trang điểm bóng bẩy, thậm chí được chăm chút tỉ mỉ hơn cả các đồng nghiệp nữ. Điển hình như trong sự kiện thời trang mới đây, giọng ca Nỗi nhớ đầy vơi trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý với gương mặt makeup tông hồng đào ngọt ngào như các nữ Idol hàn.

Lớp makeup nổi bật ngang với Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà

Ảnh chụp hậu trường của anh khiến fans không khỏi ngỡ ngàng khi lớp nền trắng sứ, môi hồng ửng cùng cặp lens sáng màu. Nhìn bức hình này nhiều dân mạng phỏng đoán rằng có thể Noo đang đi theo phong cách trang điểm của Đào Bá Lộc.

Kiểu makeup của Noo có nhiều nét tương đồng với Đào Bá Lộc


Dân mạng nghi ngờ có khi Noo đang đi theo phong cách trang điểm của Đào Bá Lộc

Đây cũng không phải lần đầu tiên chàng nam ca sĩ trẻ bị dân mạng soi chuyện lạm dụng son phấn. Cùng những cử chỉ yểu điệu thục nữ và lớp trang điểm nữ tính mà Noo Phước Thịnh đang phải đối mặt với các lời đồn về giới tính.

Huệ Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/theo-duoi-kieu-makeup-huong-phan-noo-phuoc-thinh-dang-bien-thanh-ban-sao-cua-dao-ba-loc-a225640.html