"Thị Bình" Nhật Kim Anh lận đận từ trong phim đến đời thật, bị chồng cũ cấm cản không cho gặp con trai


Thứ 2, 18/11/2019 | 02:47


Cùng sự kiện

Dòng trạng thái khẩn thiết xin chồng cũ cho được gặp con trai của Nhật Kim Anh khiến dư luận xót xa và phẫn nộ trước hành động của Bửu Lộc.

Dòng trạng thái khẩn thiết xin chồng cũ cho được gặp con trai của Nhật Kim Anh khiến dư luận xót xa và phẫn nộ trước hành động của Bửu Lộc.

Tối ngày 14/11, Nhật Kim Anh đã đăng tải dòng trạng thái cầu xin chồng cũ cho cô được gặp con dù một chút trên trang Facebook cá nhân. Cô khẩn thiết: "Tôi lạy anh! Anh lộc Bửu Lộc Ngô ơi! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút..."

Theo đó, Nhật Kim Anh bị chồng cũ là Bửu Lộc cấm cản không cho gặp con trai, cô đang nhớ con đến mức không chịu đựng nổi nữa, phải xin chồng cho phép được gọi facetime để nhìn con dù chỉ 3 phút nhưng anh cũng không chấp nhận.

Cộng đồng mạng ngay lập tức dậy sóng sau dòng trạng thái của "Thị Bình" Nhật Kim Anh. Nhiều người tỏ thái độ phẫn nộ trước hành vi cấm cản mẹ gặp con trai của chồng cô, thậm chí còn nhắn tin và để lại những bình luận chỉ trích tại trang kinh doanh của Bửu Lộc.

Được biết, hiện Nhật Kim Anh đã gửi đơn ra tòa kiện chồng cũ để tranh chấp quyền nuôi con và đang đợi tòa thụ lý. Trong khi đó, chồng cô lại luôn tìm đủ lý do để chia cách con trai mình với mẹ, nhất quyết không cho Nhật Kim Anh được nhìn thấy con trai mỗi khi cô nhớ bé.

Trước đó, Nhật Kim Anh từng chia sẻ, sau khi ly hôn mỗi lần muốn gặp con, cô phải đợi 7 tiếng mới được gặp.

Hiện Nhật Kim Anh đã gửi đơn ra tòa kiện chồng cũ để tranh chấp quyền nuôi con.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích sự ích kỷ của chồng cũ Nhật Kim Anh, cũng có người tỏ ra bênh vực Bửu Lộc trước thông tin Nhật Kim Anh đã vì bản thân đi diễn vất vả mà chủ động nhường quyền nuôi con cho gia đình chồng. 

Trước những bình luận trái chiều về câu chuyện ly hôn của Nhật Kim Anh, ngay sau đó, trợ lý của cô cũng đã lên tiếng giải thích và tiết lộ sự thật về gia đình chồng của nữ diễn viên. Theo đó, không có chuyện Nhật Kim Anh vì bản thân đi diễn vất vả mà nhường quyền nuôi con cho nhà chồng, cô "bị gài" và hiện tại đang cố gắng để kiện chồng cũ và đòi quyền nuôi con.

"Mọi người chỉ nhìn hình ảnh bên ngoài mà đã vùi dập chị tôi liệu có bất công quá không? Chị tôi đã làm gì sai?...", trợ lý của Nhật Kim Anh viết.

Hiện tại, Bửu Lộc chưa có động thái gì trước chia sẻ cả Nhật Kim Anh và trợ lý của cô. 

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn năm 2014 và có bé Bửu Long 1 năm sau đó. Tháng 12/2017, cặp đôi vướng nghi vấn hôn nhân rạn nứt và đến giữa năm 2019, Nhật Kim Anh đã chính thức xác nhận đã ly hôn Bửu Lộc. Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh sống một mình ở Tp.HCM và theo đuổi hoạt động nghệ thuật, kinh doanh còn chồng cũ của cô sống ở Cần Thơ và nuôi con trai chung của họ.

Thu Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-binh-nhat-kim-anh-lan-dan-tu-trong-phim-den-doi-that-bi-chong-cu-cam-can-khong-cho-gap-con-trai-a300952.html