Thí sinh Vietnam's Next Top Model bật khóc khi bị loại vì hình thể không đạt chuẩn


Thứ 3, 01/10/2019 | 11:43


Cùng sự kiện

Nhiều thí sinh với hình thể không đạt chuẩn đã buộc phải chia tay Vietnam's Next Top Model 2019 một cách đầy tiếc nuối.

Nhiều thí sinh với hình thể không đạt chuẩn đã buộc phải chia tay Vietnam's Next Top Model 2019 một cách đầy tiếc nuối.

Vietnam's Next Top Model, cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt Nam quay trở lại mùa thứ với sức nóng tăng lên gấp nhiều lần so với những mùa trước.

Sau khi kết thúc casting tại TP.HCM, bộ ba giám khảo cùng ekip sản xuất đã đến Hà Nội để tiếp tục tìm kiếm những thí sinh tiềm năng. Trải qua phần thi catwalk đầu tiên đầy căng thẳng, vòng 2 của cuộc thi - vòng thi hình thể đã được tiếp diễn.

Bên cạnh kỹ năng trình diễn thì hình thể đẹp và cân đối là một trong những tiêu chí rất quan trọng đối với một người mẫu. Các thí sinh sẽ có cơ hội phô diễn những điểm nhấn trên cơ thể mình với trang phục áo tắm. Bởi vậy, vòng 2 đã diễn ra hết sức gay cấn nhằm chọn ra những nhân tố nổi bật nhất. Có lẽ vì vậy mà dường như nhiều thí sinh đã đánh mất sự tự tin ở vòng đầu, thậm chí bật khóc nức nở vì mặc cảm ngoại hình.

Thí sinh Thiều Minh Tân từng gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo nhờ phần trình diễn tự tin ở phần thi catwalk, nay đã trở thành tâm điểm khi khóc lóc, van xin cơ hội vào vòng tiếp.

Chia sẻ câu chuyện bị gia đình ngăn cản theo nghề người mẫu, cùng những khó khăn gặp phải sau thất bại ở kỳ thi đại học, Thiều Minh Tân khao khát tìm được một bệ phóng để tiếp tục đam mê thời trang thông qua Vietnam's Next Top Model mùa 9.

Tuy nhiên, bởi hình thể không đạt chuẩn mà phải rời khỏi cuộc thi, thí sinh 2001 đã bật khóc nức nở, kể lể tâm sự và cầu xin một cơ hội thứ hai. Ngay lập tức, Tân nhận lại nhiều góp ý gay gắt của ban giám khảo.

Nếu như Host Võ Hoàng Yến khẳng định “Nghề người mẫu không hợp với em” thì cố vấn Mâu Thuỷ cũng rất thẳng thắn “Chúng tôi không muốn xây một giấc mơ ảo cho bạn”. Như vậy, Thiều Minh Tân sẽ không còn cơ hội vào nhà chung.

Vừa catwalk chân trần, vừa...“gội đầu” là màn phục thù độc đáo và thành công của thí sinh Bùi Võ Tấn Phát sau thất bại ở casting miền Nam.

Nguyễn Văn Hùng xuất hiện với tạo hình lạ mắt với mạng đội đầu ấn tượng. Nếu là vòng thi catwalk đầu tiên thì có lẽ đây đã là một phần trình diễn ghi điểm. Tuy nhiên, với tiêu chí chính của vòng 2 là hình thể thì cũng đành ngậm ngùi chia tay Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9.

Bên cạnh đó, vòng casting thứ 2 của Vietnam’s Next Top Model 2019 cũng chứng kiến nhiều gương mặt triển vọng từ phần thi catwalk tiếp tục toả sáng trong buổi tối ngày 30/9. Đó là thí sinh chuyển giới, những thí sinh theo đuổi phong cách “unisex”, độc, lạ, hay vẻ đẹp đầy thu hút của dàn trai xinh, gái đẹp.

Vicky Huỳnh - Thí sinh xăm trổ với thân hình nóng bỏng là người chuyển giới.

Thanh An - Nghệ sĩ “Drag Queen” tự do lần đầu trình diễn không giày cao gót.


Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-sinh-vietnams-next-top-model-bat-khoc-khi-bi-loai-vi-hinh-the-khong-dat-chuan-a295223.html