Thi thể nam sinh lớp 6 bị đuối nước ở Khánh Hòa tìm thấy ở đâu?


Thứ 6, 02/12/2022 | 10:43


Cùng sự kiện

Trong lúc tắm biển với bạn, một nam sinh lớp 6 ở Khánh Hòa đã bị đuối nước, mất tích.

Theo báo Khánh Hòa, sáng ngày 2/12, ông Nguyễn Duy Tuân - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang cho biết, lúc 7h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể cháu Trần Lê Quốc Th. (sinh năm 2011, học lớp 6 trường THCS Nguyễn Viết Xuân), bị đuối nước trên vùng biển thuộc xã Vĩnh Lương.

Trước đó, vào chiều ngày 1/12, sau khi đi học về, em Th. cùng 2 bạn rủ nhau đi tắm biển xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang.

Các em đang tắm thì chẳng may bị sóng lớn cuốn ra xa. Người dân phát hiện và cứu được hai em đưa vào bờ, còn Th. thì mất tích.

thi the nam sinh lop 6 bi duoi nuoc o khanh hoa tim thay o dau
Người dân hiếu kỳ tập trung ở hiện trường. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động 3 chiếc ghe, cùng lực lượng công an, bộ đội biên phòng, dân quân và người dân để tìm kiếm trong đêm.

Sáng 2/12, cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân ở cách hiện trường không xa. Hiện chính quyền đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Cũng trong sáng cùng ngày, chính quyền địa phương đã tới gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên và đồng thời hỗ trợ gia đình.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-the-nam-sinh-lop-6-bi-duoi-nuoc-o-khanh-hoa-tim-thay-o-dau-a559149.html