Thi thể người đàn ông bị cắt "của quý" trong chòi giữ tôm


Thứ 3, 27/05/2014 | 14:35


Không thấy ông Hoàng thức dậy như thường ngày nên người nhà ra chòi giữ tôm để tìm. Tại đây, họ phát hiện người đàn ông 42 tuổi chết trong tư thế nằm sấp, quần kéo xuống

Không thấy ông Hoàng thức dậy như thường ngày nên người nhà ra chòi giữ tôm để tìm. Tại đây, họ phát hiện người đàn ông 42 tuổi chết trong tư thế nằm sấp, quần kéo xuống ngang gối.
Chiều 27/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết "bất thường" của ông Hoàng (42 tuổi, ở xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang) trong căn chòi lá canh giữ tôm ở gần nhà.
Thi thể người đàn ông bị cắt
Hiện trường nơi phát hiện ông Hoàng chết một cách bất thường.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h20 cùng ngày, người nhà không thấy ông Hoàng thức dậy như lệ thường nên ra chòi giữ tôm gần nhà để tìm. Tại đây, họ phát hiện thi thể ông Hoàng.
Nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, trên người mặc áo thun màu xanh, quần kéo xuống ngang gối, "của quý" bị cắt mất, trên người có nhiều vết máu.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-the-nguoi-dan-ong-bi-cat-cua-quy-trong-choi-giu-tom-a34584.html