Thi thể người đàn ông nhảy cầu Cửa Đại được tìm thấy ở đâu?


Thứ 5, 30/06/2022 | 14:26


Cùng sự kiện

Sau 3 ngày mất tích, thi thể người đàn ông nhảy cầu Cửa Đại được tìm thấy trên sông Cẩm Thanh, cách vị trí ban đầu khoảng 2,5km.

Ngày 30/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể ông D. sau 3 ngày mất tích.

Theo đó, khoảng 7h45 cùng ngày, lực lượng cảnh sát đường thuỷ cùng bộ đội biên phòng và người dân đã tìm thấy thi thể ông P.T.D. (49 tuổi, ở thị xã Điện Bàn) tại sông Cẩm Thanh thuộc xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam.

Thi thể ông D. được tìm thấy cách cầu Cửa Đại nơi nạn nhân nhảy khoảng 2,5 km.

thi the nguoi dan ong nhay cau cua dai duoc tim thay o dau 1
Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 28/6, người dân lưu thông qua cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa TP Hội An và huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) phát hiện ông D. dừng giữa cầu có ý định tự tử. Phát hiện sự việc, nhiều người đến can ngăn nhưng không được. Ông D. bất ngờ lao ra lan can và nhảy xuống sông Thu Bồn mất tích. Người dân ngay sau đó đã báo với cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Đồn biên phòng Cửa Đại điều động một ca nô, 4 cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu nạn cùng người dân và lực lượng công an.

Tại hiện trường, ông D. để lại chứng minh thư nhân dân, một đôi dép, phim chụp X-quang và xe máy.

Người thân nạn nhân cho hay ông D. đi khám bệnh về thì xảy ra vụ việc.

Hiện thi thể nạn nhân đang được làm thủ tục bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-the-nguoi-dan-ong-nhay-cau-cua-dai-duoc-tim-thay-o-dau-a542679.html