Thi thể người phụ nữ nhảy cầu Thạch Bích tự tử được tìm thấy ở đâu?


Hoàng Yên

Thứ 4, 20/09/2023 | 16:03


Cùng sự kiện

Thi thể người phụ nữ nhảy cầu Thạch Bích (Quảng Ngãi) tự tử được tìm thấy ở khu vực bờ kè sông Trà Khúc.

Theo báo VTC News, sáng 20/9, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC - CNCH), Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã vớt được thi thể người phụ nữ nhảy cầu Thạch Bích tự tử.

Trước đó, vào tối 17/9, PCCC - CNCH, Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được thông tin một người phụ nữ nhảy cầu Thạch Bích, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi tự tử.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Tin trong nước - Thi thể người phụ nữ nhảy cầu Thạch Bích tự tử được tìm thấy ở đâu?
Hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Thạch Bích khiến giao thông qua đây gặp khó khăn. Ảnh Báo  Giao thông

Hiện trường cho thấy, bên lề đường cầu Thạch Bích đoạn qua địa bàn TP Quảng Ngãi có một xe máy nhãn hiện Lead của hãng xe Honda, BKS 76U-104.64 đã tắt máy, chìa khóa được cắm trên ổ khóa. Cạnh xe máy là đôi dép của một phụ nữ để ngay ngắn trên phần đường dành cho người đi bộ, báo Giao thông đưa tin.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị B.T.Q. (26 tuổi, trú TP Quảng Ngãi).

XEM THÊM: Hiện trường vụ cháy quán karaoke ở Đắk Lắk: Khói bốc cao hàng chục mét

Đến sáng 20/9, thi thể chị Q. được người dân tìm thấy tại khu vực bờ kè sông Trà Khúc, đoạn qua xã Nghĩa Dõng và bàn giao thi thể nạn nhân cho người thân lo hậu sự.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-the-nguoi-phu-nu-nhay-cau-thach-bich-tu-tu-duoc-tim-thay-o-dau-a591854.html