Thi thể tài xế xe ôm được tìm thấy sau 3 ngày mất tích


Thứ 4, 17/08/2022 | 11:07


Cùng sự kiện

Thi thể nam tài xế xe ôm công nghệ nhảy cầu Bình Triệu cách đây 3 ngày đã được người dân phát hiện nổi trên sông Sài Gòn.

thi the ta i xe xe om duo c ti m tha y sau 3 nga y ma t ti ch 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công an TP.HCM

Ngày 16/8, Công an phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh hoàn tất hồ sơ bàn giao thi thể N.P.L (SN 1986, quê Lâm Đồng) cho người nhà đưa về mai táng.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi ghe đánh cá trên sông Sài Gòn đoạn gần bến phà Linh Đông, thuộc phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP HCM thì phát hiện một thi thể nam giới nên kéo vào bờ rồi trình báo.

Công an TP Thủ Đức sau đó có mặt lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Một số người dân sau đó tới xin nhận dạng và nhận ra đây là anh N.P.L.

Theo người thân nạn nhân, anh L. chạy xe ôm công nghệ ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cách đây 3 ngày anh này nhắn tin tâm sự với một số người trong gia đình, sau đó xe máy của anh được người dân phát hiện ở cầu Bình Triệu, nghi đã nhảy cầu nên Công an địa phương gọi về báo tin cho gia đình.

Sáng 16/8, người dân phát hiện thi thể anh L. nổi giữa đám lục bình gần bến phà Linh Đông, phường Linh Trung, TP Thủ Đức nên đã kéo vào bờ giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-the-ta-i-xe-xe-om-duo-c-ti-m-tha-y-sau-3-nga-y-ma-t-ti-ch-a548163.html