Thị trấn lạ lùng: 5000 cư dân nhưng tới 700 nhà để máy bay, siêu xe xếp hàng dài ngoài đường


Thứ 4, 11/12/2019 | 00:03


Các cư dân trong thị trấn gắn bó với nhau và hầu hết là các phi công chuyên nghiệp, ngoài ra cũng có các bác sĩ, luật sư sống ở đây.

Các cư dân trong thị trấn gắn bó với nhau và hầu hết là các phi công chuyên nghiệp, ngoài ra cũng có các bác sĩ, luật sư sống ở đây.

Thị trấn này có 5000 cư dân.

Thị trấn Spruce Creek (Mỹ) có Chỉ có 5000 cư dân, 1300 ngôi nhà và có khoảng 700 nhà để máy bay.

Máy bay được để trong các  chỗ chứa máy bay hoặc đỗ bên ngoài nhà. Khi đến đây, ai cũng phải choáng bởi thông thường các nơi khác chỉ có ô tô đỗ trước nhà. Máy bay ở đây gồm dòng phản lực tư nhân và các máy bay nhỏ có từ những năm 1940.

Thay vì làm garage ô tô, các cư dân ở đây sẽ nối nhà với nơi để máy bay, có đường dẫn ra đường băng để cất cánh.

Khu vực này từng là căn cứ của không quân Hoa Kỳ và nay là địa điểm có nhiều gia đình giàu có sinh sống.  Các cư dân trong thị trấn gắn bó với nhau, hầu hết mọi người ở Spruce Creek là các phi công chuyên nghiệp, ngoài ra cũng có các bác sĩ, luật sư sống ở đây. Tuy nhiên, họ đều là những người có đam mê với máy bay.

Ngoài máy bay, các cư dân ở đây còn sở hữu những chiếc xe đắt tiền 

Vào mỗi sáng thứ 7, các cư dân tập trung ở đường băng và bay đến một sân bay địa phương rồi đi ăn sáng. Đây được xem là truyền thống "Saturday Morning Gaggle" của nơi đây.

Ngoài máy bay, các cư dân ở đây còn sở hữu những chiếc xe đắt tiền như Lamborghini, Corvettes, Porsche GT2.

Vũ Đậu (T/h)
 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thi-tran-la-lung-5000-cu-dan-nhung-toi-700-nha-de-may-bay-sieu-xe-xep-hang-dai-ngoai-duong-a304111.html