Thích thú với hình ảnh Mike Tyson đội nón lá, bán hoa quả ở chợ nổi


Thứ 2, 05/03/2018 | 06:53


Vai diễn của võ sĩ quyền Anh Mike Tyson trong “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Vai diễn của võ sĩ quyền Anh Mike Tyson trong “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Với loạt khoảnh khắc hậu trường mới nhất do đoàn phim tiết lộ, Mike Tyson tiếp tục gây bất ngờ với hình tượng khác lạ trong lần đầu tiên sang Việt Nam đóng phim.

Mặc chiếc áo bà ba kết hợp đội nón lá, hình ảnh Mike Tyson ngồi bán trái cây trên chợ nước nổi khiến người hâm mộ càng thêm tò mò hơn về vai diễn này.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn, hình ảnh Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba và bán trái cây trên chợ nước nổi sẽ xuất hiện trong một phân đoạn kịch tính của “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ”.

Ngoài rũ bỏ hình tượng võ sĩ quyền Anh lầm lì để hóa thân thành nhân vật mang tính cách quyết liệt, nhưng có nhiều câu thoại dễ thương, Mike Tyson còn bày tỏ sự hào hứng khi lần hiếm hoi được khoác lên mình bộ trang phục bình dị, gần gũi với nhiều người dân Việt.

Nội dung chính bộ phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” với sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận.

Được biết, bộ phim có ê kíp đến từ Hong Kong nhưng 95% bối cảnh được dàn dựng, thực hiện ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thich-thu-voi-hinh-anh-mike-tyson-doi-non-la-ban-hoa-qua-o-cho-noi-a221480.html