Thiết kế nội thất nhà đẹp và chuyên nghiệp với Kiến Trúc Lạ


Thứ 5, 21/08/2014 | 04:41


Để ngôi nhà bạn có một không gian hợp lý, nội thất ưng ý thì bạn sẽ phải cần đến các công ty thiết kế nội thất họ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp với phong c

Có nên thuê một công ty thiết kế nội thất để thiết kế ngôi nhà không?
Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người, là nơi mà mỗi người được cảm thấy thoải mái thanh thản với những mệt nhọc sau những giờ làm việc trở về với ngôi nhà thân thương. Việc xây nhà là một việc cũng vô cùng quan trọng, nếu bạn bỏ ra một khoản tiền lớn để xây một ngôi nhà nhưng không được tư vấn thiết kế ra sao thì sau khi xây xong bạn không được ưng ý với ngôi nhà này thì thật là đáng tiếc. Đó là một trong những lí do khiến bạn cần có một kiến trúc sư , một công ty thiết kế nội thất để tham khảo trước khi xây dựng nhà.
Cong ty thiet ke noi that
Khi đã có một công ty thiết kế nhà cho bạn rồi thì làm gì tiếp theo?
Khi thiết kế nhà ở nói chung, thiết kế nhà ở biệt thự, nhà ở liền kề, thiết kế nội thất…nói riêng khi thiết kế các kiến trúc sư hay các công ty thiết kế nội thất họ sẽ thực hiện như sau:
-    Trước hết sẽ có buổi gặp mặt giữa kiến trúc sư và chủ nhà để kiến trúc sư lắng nghe ý kiến, mong muốn về ngôi nhà tương lai của chủ nhà. Sau đó, họ sẽ hỏi bạn mức độ dự định đầu tư cho công trình và dự tính cho bạn chi phí xây dựng công trình phù hợp với yêu cầu để bạn chủ động trong tài chính.
-    Thứ hai họ sẽ vẽ theo nhu cầu công năng của bạn tiện ích nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất và hiệu qủa nhất trong thực tế và trong tương lai.Thông thường, kiến trúc sư sẽ vẽ hai phương án, một phương án chiều theo ý chủ nhà và một phương án mà kiến trúc sư suy nghĩ để chủ nhà có thể thấy đó làm so sánh và thoải mái trong việc lựa chọn
-    Thứ ba họ sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà có thẩm mỹ kiến trúc, tôi chưa nói có đẹp hay chưa đẹp nhưng ít nhất có bàn tay kiến trúc sư thiết kế nó vẫn khác hoàn toàn những người không có chuyên môn hoặc chỉ qua kinh nghiệm xây một vài công trình vì những người kiến trúc sư họ được đào tạo một cách bài bản vì vậy tôi tin những người kiến trúc sư tốt và yêu nghề sẽ thiết kế ra những sản phẩm có chất lượng.
-    Thứ tư là khi thiết kế các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, nước sẽ tính toán cho bạn đảm bảo khả năng chịu lực công trình để bạn yên tâm không sợ công trình xẩy ra sự cố và bố trí thiết bị một cách hợp lý nhất để tiện dụng cho việc sử dụng đảm bảo yêu cầu nhân trắc của con người.
-    Và cuối cùng nếu bạn cần các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của bạn để bạn có thêm sức khỏe và tài lộc. Khi bạn đã có tất cả giữ liệu và dự định đã được các kiến trúc sư hoạch định cho bạn thì không thể bạn không có một ngôi nhà như mong muốn và nằm trong điều kiện cho phép của bạn.
Công ty thiết kế nội thất nhà Kientrucla.com - Đa dạng hóa trong từng thiết kế
Kientrucla.com được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu thành tích trong học tập và công tác, cùng với sự dẫn dắt của các kiến trúc sư có uy tín trong giới kiến trúc sư Việt Nam, đã đạt được nhiều giải thưởng kiến trúc trong nước và ngoài nước.
Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng.Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Kientrucla.com đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH :
-         Tư vấn thiết kế kiến trúc
-         Tư vấn thiết kế nội thất
-         Tư vấn thiết kế kết cấu
-         Tư vấn thiết kế cơ điện
-         Thi công xây dựng nhà ở dân dụng
Với mỗi một yêu cầu của khách hàng đặt ra công ty thiết kế nội thất Kientrucla.com sẽ đa dạng hóa các mẫu thiết kế để mang đến cho khách hàng những mẫu nhà đẹp và hoàn hảo nhất.  Sau đó khách hàng xem và nếu thấy ưng với mẫu thiết kế đó thì họ sẽ chọn mẫu đó hoặc không thì họ sẽ từ mẫu thiết kế đó và thêm một số các yêu cầu khác cho ngôi nhà của họ để khác biệt hơn so với các ngôi nhà khác.
Quý khách có nhu cầu tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất nhà đẹp và chuyên nghiệp hãy liên hệ với Kientrucla.com của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Email : lakientruc@gmail.com
Phụ trách thiết kế và thi công
Kến trúc sư : Vũ Hoàng Long
ĐT : 097.645.0240

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thiet-ke-noi-that-nha-dep-va-chuyen-nghiep-voi-kien-truc-la-a47332.html

  • Tầm quan trọng của nội thất văn phòng

    Tầm quan trọng của nội thất văn phòng

    Nội thất văn phòng đẹp, sang trọng không chỉ thể hiện vị thế của doanh nghiệp trước đối tác mà còn tạo được sự hòa hợp giữa các nhân viên và công ty gắn bó với nhau hơn.
  • Những kiến trúc độc lạ giữa lòng thủ đô

    Những kiến trúc độc lạ giữa lòng thủ đô

    Bốn mặt tiền phủ đầy cây, nhà ôm trọn vỉa hè, án ngữ cả lòng đường... là những ngôi nhà độc nhất ở Hà Thành, khiến không ít người đi đường phải ngoảnh lại nhìn.