Thiếu niên khai nhận sàm sỡ 50 trẻ em trong 10 năm


Thứ 2, 04/12/2017 | 08:22


Cùng sự kiện

Giới chức Mỹ cho biết, một thiếu niên 18 tuổi thú nhận tại đồn cảnh sát rằng sàm sỡ đến 50 đứa trẻ trong vài năm qua tại Nam California.

Giới chức Mỹ cho biết, một thiếu niên 18 tuổi thú nhận tại đồn cảnh sát rằng sàm sỡ đến 50 đứa trẻ trong vài năm qua tại Nam California.

Nghi phạm Joseph Hayden Boston. Ảnh: Breibart.

Theo ông Ryan Railsback, người phát ngôn của thành phố Riverside, Mỹ  cho biết Joseph Hayden, 18 tuổi đã bị bắt sau khi bị mẹ cậu ta đưa đến đồn cảnh sát. Trước đó vài giờ, Boston kể với mẹ về chuyện cậu ta lạm dụng tình dục 2 bé trai, một bé 8 tuổi và một bé 4 tuổi. Nơi diễn ra sự việc là một nhà nghỉ ở thành phố Riverside.

Trong một cuộc thẩm vấn với các nhà điều tra, Boston khai nhận những tấn công tình dục xảy ra tại phòng mình và cũng thừa nhận rằng đã "lạm dụng 50 trẻ em" từ khi mới 10 tuổi, Railsback nói trong một tuyên bố. Sự việc xảy ra ở các thành phố khác nhau trong khu vực cậu ra sinh sống, trong đó có Riverside.

Boston bị cáo buộc 2 tội danh quan hệ bằng miệng với trẻ em dưới 10 tuổi và bị giam với số tiền bảo lãnh 1 triệu USD.

Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc. Nghi phạm có thể sẽ ra tòa ngày 6/12 tới. Boston ở nhà nghỉ nói trên từ tháng 11/2017. Trước đó, nghi phạm còn sống ở các thành phố Lakewood và Buena Park ở Nam California.

GIA BẢO (Theo ABC)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thieu-nien-khai-nhan-sam-so-50-tre-em-trong-10-nam-a211713.html