Thiếu phụ buôn gà lăng nhăng tình ái bị giết lúc rạng sáng


Thứ 2, 22/09/2014 | 11:08


Nghe tiếng động lạ phát ra từ nhà chị Phạm Thúy Hương, người dân tưởng có trộm nên chạy sang tìm hiểu, hốt hoảng khi thấy chị Hương nằm bất động với 12 nhát dao.

Nghe tiếng động lạ phát ra từ nhà chị Phạm Thúy Hương (SN 1981, quê Kim Thành, Hải Dương, ngụ thôn Hợp Nhất, xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng) người dân tưởng có trộm nên chạy sang tìm hiểu, hốt hoảng khi thấy chị Hương nằm bất động với 12 nhát dao trên người. 

"Điềm báo" từ đồng xu âm dương?

Nhà trọ của chị Hương nằm giữa 2 lô đất trống, khó xác định hung thủ đi vào khi nào, sát hại nạn nhân ra sao. Theo một nhân chứng: “Buổi tối hôm ấy tôi đang tắm bỗng nghe tiếng động lạ phát ra từ phía nhà chị Hương. Tưởng trộm nên tôi chạy sang nhà bác hàng xóm nhờ trợ giúp khi cần. Đi đến cửa nhà chị ấy tôi bắt gặp một thanh niên khoảng 30 tuổi, cởi trần, mặc quần đùi vội vàng đi ra. 

Tôi hỏi thì cậu ta nói đi bán gà rồi lên chiếc xe SH màu nâu phóng đi mất. Vào đến bên trong, tôi thấy chị Hương nằm sõng soài trên nền gian ngoài”.

Tài sản trong nhà nạn nhân không hề bị xáo trộn, chiếc điện thoại vẫn đang sạc gần đó mà không bị kẻ xấu lấy đi. Khi mọi người phát hiện, nạn nhân vẫn còn thở nên được đưa đi cấp cứu, nhưng tử vong trên đường đến viện. 

Bé gái 8 tuổi con của chị Hương nằm trong nhà không hề biết mẹ bị sát hại. Đến khi mọi người vào trong nhà vẫn thấy cháu ngủ li bì nên bế sang nhà hàng xóm.

Nạn nhân thuê nhà trọ sinh sống và kinh doanh gà 3 năm nay. Công việc của chị bắt đầu từ 3h sáng đến chiều mới xong, buôn bán gà khắp các tỉnh thành phía Bắc, thậm chí đến khu vực Nghệ An, cửa hàng lúc nào cũng tấp nập người xe. 

Một người bạn ngậm ngùi cho biết: “Chị Hương thường hay đi lễ bái. Đầu năm, một lần đi lễ, chị tung đồng xu xin “đài âm dương” mà 20 lần không được. Gần đây, chị ấy có chuyện buồn, có khi khách gọi mua gà mà không bán”. 

Có người cho rằng hung thủ tìm cách tiếp cận nạn nhân bằng việc vờ bán gà, bởi tại hiện trường, 5 con gà đã được buộc sẵn trong bao tải. Có người suy đoán, nạn nhân có gây thù chuốc oán với bạn hàng nên bị sát hại. 

Thiếu phụ buôn gà lăng nhăng tình ái bị giết lúc rạng sáng

Hiện trường nơi chị Hương bị sát hại.

Tuy nhiên, phần nhiều dư luận nghiêng về giả thiết đây có thể là vụ mâu thuẫn tình ái. Sau khi ly hôn chồng, nạn nhân có mối quan hệ phức tạp với hai người đàn ông. Vợ của một người đàn ông biết chồng mình qua lại với nạn nhân đã gọi điện mắng chửi. Không rõ liệu đây có phải kết quả của “đòn ghen” của bà vợ ấy, hay kẻ thủ ác chính là một trong hai nhân tình của chị Hương?

Chồng cũ nạn nhân ân hận vì không đón vợ về

Anh Lê Văn Thắng (43 tuổi, ngụ thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương) là chồng cũ nạn nhân cho biết, vẫn còn tình cảm, nuôi hi vọng quay lại với vợ nhưng không ngờ người vợ lại bị sát hại dã man: “Tối hôm đó khoảng 21h, đang nằm xem vô tuyến thì tôi nhận được điện thoại nói Hương bị đánh, đang rất nguy. Lúc đó tôi chỉ nghĩ là do công việc làm ăn có mâu thuẫn. Đến nơi, sờ vào người thấy Hương đã lạnh”.

Vợ chồng anh Thắng lấy nhau được 10 năm do bạn bè se duyên thành đôi. Ban đầu anh làm nghề thầu xây dựng, chị đi làm công ty giầy da. Hai cô con gái lần lượt ra đời, gánh nặng cơm áo gạo tiền vì vậy mà tăng lên.

Cuộc sống vợ chồng có nhiều khó khăn nhưng vẫn động viên nhau cố gắng, chị Hương chuyển nghề buôn gà kiếm kế sinh nhai. Chỉ một thời gian, chị Hương nhanh nhẹn tháo vát đã mở rộng mối làm ăn trở thành người buôn gà có tiếng, lãi nhiều. Trong khi người chồng lúc này thất bại trong việc thầu xây dựng nên nghỉ ở nhà phụ vợ buôn bán. 

Từ khi chị Hương phất lên nhờ buôn gà thì tính cách có phần thay đổi, vợ chồng cãi vã nhiều hơn. Năm 2011, bỗng nhiên chị đòi ly thân mà không có lý do. Nhiều lần anh nhắn tin cho vợ níu kéo nhưng bất thành, thậm chí anh Thắng còn nhờ con gái tâm sự với mẹ mà không làm chị Hương thay đổi. 

“Gần đây tôi có nghe phong thanh việc cô ấy muốn quay lại nên rất mừng. Tuy nhiên, trước đó tôi níu kéo, vợ tôi từng tuyên bố: “Bao giờ trên đời hết đàn ông mới quay lại” khiến tôi tự ái, vì vậy tôi muốn cô ấy tự mở lời trước thì mới đón về. Lòng tự trọng của tôi cao quá, không chịu mở lời đón cô ấy về thì vợ đã ra đi đột ngột. Nếu tôi không cố chấp thì giờ này cô ấy vẫn còn sống”, anh Thắng buồn bã tự trách mình.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thieu-phu-buon-ga-lang-nhang-tinh-ai-bi-giet-luc-rang-sang-a51683.html