Thời trang "chất" không tưởng của "em bé cầu cứu ông nội" hot nhất mạng xã hội


Thứ 4, 14/11/2018 | 12:45


Sau khi gây bão mạng với hình ảnh mếu máo gọi điện mách ông nội "bố cứ trêu con", cô bé 3 tuổi lại đốn tim mọi người bởi gu thời trang cực chất.

Sau khi gây bão mạng với hình ảnh mếu máo gọi điện mách ông nội "bố cứ trêu con", cô bé 3 tuổi lại đốn tim mọi người bởi gu thời trang cực chất.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé gái gọi điện cầu cứu ông nội trong nước mắt vì bị bố trêu không ngủ nổi đã đốn tim cư dân mạng. Đoạn clip được chia sẻ rất rộng rãi và nhận nhận hàng trăm nghìn lượt thích cũng như bình luận trên Facebook.

Rất nhiều cư dân mạng đã dành lời khen có cánh cho nhân vật chính của clip là bé gái lém lỉnh đáng yêu. Được biết, bé gái có tên ở nhà là Su (3 tuổi) hiện đang sống cùng bố mẹ ở Lạng Sơn. Mẹ của bé Su chia sẻ, bé hay gọi bố mẹ là "anh, chị" chứ rất ít khi gọi là bố mẹ. Bé còn hay thích làm trò để mọi người cười nữa.

Ngay sau khi đoạn clip của bé Su gây bão mạng, nhiều hình ảnh đáng yêu của bé cũng được cư dân mạng chia sẻ kèm theo những lời tràm trồ khen ngợi về gu thời trang sành điệu và vẻ đáng yêu của bé.

Gu thời trang sành điệu của bé Su... - Ảnh: Facebook

... có khi lại cực đáng yêu - Ảnh: Facebook

Su cực thích tạo dáng chụp ảnh - Ảnh: Facebook

Cô bé mới 3 tuổi nhưng cực lém lỉnh - Ảnh: Facebook
Những hình ảnh của bé Su được dân mạng chia sẻ - Ảnh: Facebook
Mọi người ai cũng khen ngợi về vẻ đáng yêu của bé - Ảnh: Facebook

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thoi-trang-chat-khong-tuong-cua-em-be-cau-cuu-ong-noi-hot-nhat-mang-xa-hoi-a251304.html