`

Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc

Thứ sáu, 08/08/2014 | 05:32 GMT+7

(ĐSPL) - Sự kiện “ELLE – Women In Music” (EWIM) diễn ra vừa qua (4/8) là một cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc với sự xuất hiện của các khách mời ngôi sao và dàn người mẫu hàng đầu tại Việt Nam.

EWIM đồng thời giới thiệu 4 bộ sưu tập thời trang Belve Collection lấy cảm hứng từ cá tính âm nhạc của 4 nữ ca sĩ Phương Vy, Văn Mai Hương, Phạm Thu Hà và Vũ Cát Tường, được sáng tạo bởi NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Thuỷ Nguyễn, NTK Võ Công Khanh và NTK Lâm Gia Khang.

1. Adrian Anh Tuấn – Phương Vy

Lấy cảm hứng từ âm nhạc và hình ảnh nữ tính, gợi cảm của nữ ca sĩ Phương Vy, NTK Adrian Anh Tuấn đã thiết kế một BST gồm 12 mẫu thiết kế dành riêng cho EWIM 2014. Bộ sưu tập bao gồm những chiếc đầm dạ hội và những bộ váy ngắn theo gam màu lạnh, gắn liền với xu hướng thời trang Thu Đông 2014 nhưng vẫn đầy sự tươi mới, tựa như cá tính trên sân khấu âm nhạc cũng như vẻ đẹp ngoài đời của quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2014.

Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 1
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 2
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 3
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 4

2. Võ Công Khanh – Vũ Cát Tường

NTK Võ Công Khanh lại bị mê hoặc bởi cá tính âm nhạc của cô ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường. BST khiêm tốn với 5 mẫu thiết kế của Võ Công Khanh được sáng tạo dựa theo cấu trúc của dòng nước, kết hợp với điểm nhấn là kỹ thuật in 3D, độc đáo và mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển như chính cá tính độc đáo của “nàng thơ” Vũ Cát Tường.

Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 5
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 6
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 7

3. Lâm Gia Khang – Văn Mai Hương

Được truyền cảm hứng bởi cá tính và chất liệu âm nhạc trẻ trung, năng động, hiện đại và trong sáng của Văn Mai Hương, BST với 10 thiết kế đặc biệt của Lâm Gia Khang, NTK top 3 của Project Runway 2013 mang tính ứng dụng cao, không quá cầu kỳ, rườm rà hoạ tiết mà chú trọng đến sự thanh nhã để tôn vinh đường nét và sự gợi cảm của người phụ nữ hiện đại, trẻ trung.

Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 8
 
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 9
 
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 10

4. Thủy Nguyễn – Phạm Thu Hà

Sự dũng cảm, mạnh mẽ, dám đương đầu và hết mình cho âm nhạc của 4 nữ nghệ sĩ tham gia EWIM 2014 đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho NTK Thuỷ Nguyễn, để ngẫu hứng tạo ra những trang phục dạ hội với màu trắng làm chủ đạo, tôn vinh nét đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ đang dắm mình trong không gian âm nhạc tuyệt đẹp qua những đường cắt nhẹ nhàng thanh mảnh và chất liệu mềm mại.

Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 11
Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc - Ảnh 12
Bạn đang đọc bài viết Belve Collection: Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Belve CollectionThời trangthời trang và âm nhạcthoi trang va am nhacWomen in Musicngôi saongoi saongười mẫunguoi mauvăn mai hươngphương vyphạm thu hàCát Tườngnhà thiết kế
Meo Meo

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí