`

Hàng không thế giới và những bộ đồng phục xấu xí bất ngờ

Thứ năm, 05/03/2015 | 19:27 GMT+7

(ĐSPL) - Mặc dù là một trong những ngành chú trọng tới trang phục và thẩm mỹ nhưng đôi khi hàng không thế giới cũng có những sự lựa chọn đồng phục rất bất hợp lý.

Hàng không thế giới và những bộ đồng phục xấu xí bất ngờ - Ảnh 1

Hãng hàng không Air New Zealand chọn gam màu tím với những họa tiết khá phức tạp cho đồng phục của mình, kết quả là bộ trang phục trở lên rườm rà và kém trang nhã.

Hàng không thế giới và những bộ đồng phục xấu xí bất ngờ - Ảnh 2

Trong khi đó hãng Aer Lingus Airlines (Ireland) lại thiết kế áo vest dài qua vòng 3 của tiếp viên, chi tiết này làm tăng thêm những nét thô cứng của bộ trang phục vốn đã không có điểm nhấn.

Hàng không thế giới và những bộ đồng phục xấu xí bất ngờ - Ảnh 3

Hãng Austrian Airlines (Áo) chắc chắn đã khiến nhiều người "tá hỏa" vì bộ đồng phục toàn một màu đỏ rực nhức mắt và kém thanh lịch của mình.

Hàng không thế giới và những bộ đồng phục xấu xí bất ngờ - Ảnh 4

Bộ đồng phục thiếu tinh tế và không thể hiện được vẻ đẹp của tiếp viên hàng không do hãng Southwest Airlines, Mỹ lựa chọn cũng được xếp vào những đồng phục hàng không xấu nhất thế giới.

Hàng không thế giới và những bộ đồng phục xấu xí bất ngờ - Ảnh 5

Một cái tên nữa nằm trong danh sách là hãng hàng không SAS Airlines của bán đảo Scandinavia, dễ dàng nhận thấy sự thô cứng của bộ trang phục này. 

Bạn đang đọc bài viết Hàng không thế giới và những bộ đồng phục xấu xí bất ngờ tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trang phụcđồng phụctiếp viên hàng không
BTV (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí