`

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện

Thứ hai, 02/06/2014 | 10:50 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014

(ĐSPL) –Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo vừa tham gia hoạt động xã hội đầu tiên sau khi đăng quang.

Với mục đích mang đến những ngày nghĩ dưỡng mùa hè hạnh phúc, Ngày hội trẻ em khuyết tật Việt Nam 2014 vừa diễn ra ngày 31/5 đến 1/6/2014 tại đảo Hòn Tằm – Nha Trang. Đồng hành Ngày hội trẻ em khuyết tật tại sự kiện này có tân Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Thể Thao Thế Giới Phạm Hương và ca sĩ Dương Quốc Hưng.

Hai người đẹp và ca sĩ Dương Quốc Hưng đã có những giây phút vui chơi với các trẻ em khiếm thính, khiếm thị và khuyết tật trong các trò chơi vận động như đá bóng, kéo co...

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 1

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 2

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện nhân ngày 1/6 tại Hòn Tằm- Nha Trang.

Đây là hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 vừa kết thúc tại Phan Thiết – Bình Thuận. Sự xuất hiện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Ngày hội trẻ em khuyết tật đã mang đến nhiều ước mơ cho các em nhỏ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Có thể bạn không dám nói ra ước mơ của mình nhưng đừng ngại thử sức. Giống như Thảo khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại Dương chỉ muốn thử sức mình và không dám ước mơ mình đoạt ngôi vị Hoa hậu”.

Trong lúc tham gia trò chơi kéo co, hai người đẹp đã rách cả tay, chảy máu nhưng vẫn cố gắng để mang về chiến thắng cho đội của mình.

Tất cả mọi người tham gia vô cùng ngạc nhiên trước những đường bóng khéo léo của ca sĩ Dương Quốc Hưng. Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo cũng thể hiện sự nhanh nhẹn khi theo sát những đường chuyền bóng.

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 3

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 4

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo rất nhiệt tình tham gia các hoạt động cùng các em nhỏ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Phạm Hương và ca sĩ Dương Quốc Hưng đã cùng với 180 trẻ em khuyết tật, khiếm thính, khiếm thị từ 14 tỉnh thành trong cả nước cùng cầu chúc sức khỏe cho tất cả mọi người, gửi những ước mơ vào hàng trăm trái bóng bay và thả lên trời.

Buổi tối ngày 1/6, Á hậu Phạm Hương bất ngờ được ban tổ chức mời vào vai trò Mc của chương trình. Từ lúc đoạt giải Á hậu Thể thao thế giới 2014 tại Đại hội thể thao Sochi – Nga vừa qua, Á hậu Phạm Hương bén duyên với nghiệp MC của khá nhiều chương trình. Với giọng Hà Nội nhẹ nhàng, Phạm Hương thể hiện được sự chuẩn mực khi dẫn dắt chương trình làm hài lòng nhiều đơn vị tổ chức.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm một số hình ảnh của Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo:

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 5

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 6

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 7

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 8

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 9

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 10

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện - Ảnh 11
Ảnh: BTC
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo giản dị đi từ thiện tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hau dai duonghoa hậu đại dươnghoa hau dai duong dang thu thaohoa hậu đại dương đặng thu thảođặng thu thảodang thu thao

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí